86-Eighty-Six phần 2 Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Phần 2 của anime 86-Eighty-Six sẽ bắt đầu từ phần kết của phần 1, tiếp tục chuyển thể loạt light novel ăn khách của loạt series này.

Công chiếu sớm hơn vào năm 2021, anime chuyển thể từ bộ light novel ăn khách  86-Eighty-Six đã thành công vang dội. Điều này đã khiến anime trở thành một trong những anime về quân sự nổi tiếng nhất trong một thời gian, thậm chí cả thương hiệu Gundam nổi tiếng cũng đã không trở thành xu hướng chủ đạo bên ngoài Nhật Bản trong một thời gian. Phần đầu tiên của 86-Eighty-Six Season 1 đã kết thúc vào mùa hè này, nhưng phần tiếp theo sẽ sớm được phát sóng trong những tháng tới.

Cốt truyện của 86-Eighty-Six

Mùa thứ hai của  86-Eighty-Six sẽ nhặt từ những năm đầu tiên Cliffhanger kết thúc, tiếp tục với câu chuyện trong light novel. Đây là những gì chúng ta biết về cách câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển cũng như thời điểm phát hành.

Chuyển thể từ light novel của Asato Asato và Shirabii,  86-Eighty-Six lấy bối cảnh ở Cộng hòa San Magnolia, nơi có chiến tranh với Empire of Giad trong một thời gian dài. Trong khi Giad được trang bị những con robot khổng lồ được gọi là Legion, San Magnolia đã đáp trả bằng những mech của riêng mình được gọi là Juggernauts. Được công chúng tin rằng chỉ là máy bay không người lái, chúng thực sự được lái bởi chiếc 86.

86 là lực lượng đình công được thành lập bởi người thiểu số Colorata ở Magnolia, những người bị ngược đãi và bị coi là không xứng đáng với tên gọi chính thức. Thiếu tá Vladilena Milize, hay Lena, một trong số ít những nhà hoạt động có thiện cảm với đội 86, trở thành người điều hành Phi đội Spearhead, bao gồm toàn bộ 86 người cuối cùng đã được đặt tên. Cô kết bạn với họ và đội trưởng Shin, cuối cùng cả nhóm phát hiện ra cuộc chiến không như những gì họ tin tưởng.

Cho đến nay đã có 10 light novel và không có chương nào trong số chúng sẽ sớm kết thúc. Phần đầu tiên của  anime 86-Eighty-Six chỉ chuyển thể phần lớn Tập 1, để lại vô số tài liệu câu chuyện để lấy từ đó.

86-Eighty-Six, phần 2 Trailer

Một đoạn giới thiệu teaser cho 86-Eighty-Six Season 2 đã được phát hành gần đây, cho thấy mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào so với phần đầu tiên đã kết thúc. Thông tin chi tiết về phần thứ hai vẫn còn hơi mơ hồ về mặt cốt truyện, với đoạn trailer chỉ gợi ý về những diễn biến mới. Phim có cảnh Lena đi dạo về Cộng hòa Magnolia, thể chất trông cứng cáp hơn và khá thay đổi kể từ lần cuối người xem nhìn thấy cô.

Tin Tức Cần Biết Về 86-86, Phần 2

Phần 1 của 86-Eighty-Six  dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu đã khiến anime bị trì hoãn vô thời hạn trong một thời gian. Trước ngày công chiếu cuối cùng vào tháng 4 năm 2021, có thông tin tiết lộ rằng phần phim sẽ được chia thành hai phần. Anime được xử lý bởi studio A-1 Pictures, với dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll xử lý lồng tiếng simulcast.

Bộ truyện được đạo diễn bởi Toshimasa Ishii, trong khi Toshiya Ono, người đã viết cả hai mùa  The Promised Neverland , cũng đang xử lý phần viết cho 86-Eighty-Six. Phần âm nhạc được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto, tất cả đều được mong đợi sẽ trở lại cùng với dàn diễn viên lồng tiếng cho Phần 2.

Ngày Phát Hành Cho 86-Eighty-Six, Phần 2

Rất may cho người xem, việc xem 86-Eighty-Six chọn và đưa các nhân vật sống sót vào trung tâm sẽ không mất quá nhiều thời gian, vì phần 2 - hiện đã được chính thức lồng tiếng lại thành Phần 2 - sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức cho phương Tây, nhưng có vẻ như người hâm mộ chỉ còn vài tuần để chờ đợi cho đến khi họ có thể quay trở lại Cộng hòa San Magnolia.