Night Head 2041 là bộ phim hoạt hình đáng chú ý nhất mùa hè

Trong thời kỳ mà hầu hết các anime là chuyển thể từ manga hoặc light novel, thì các anime gốc như Night Head 2041 càng nổi bật hơn

Có một số anime được mong đợi và thảo luận rất sôi nổi trong mùa phát sóng hiện tại, nhưng một số anime mới chắc chắn đang nằm trong tầm ngắm. Một trong số đó là Night Head 2041 , một anime hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll , có rất nhiều thứ phù hợp và chống lại nó. Một phiên bản làm lại bằng công nghệ cao của một bộ phim truyền hình cũ của Nhật Bản, đáng buồn là việc sử dụng CGI mẫu mực của chương trình có thể khiến một số người xem không hài lòng.

Câu chuyện Night Head 2041 Là Gì?

Câu chuyện của  Night Head 2041 liên quan đến anh em nhà Kirihara, những người đã bị giam cầm từ lâu do sức mạnh tâm linh siêu nhiên. Thế giới mà họ đang sống là một thế giới đã bị chiến tranh thế giới thứ ba tàn phá từ lâu, khiến phần lớn nhân loại chết và niềm tin vào Chúa hoặc đấng huyền bí bị cấm đoán rõ ràng.

Bây giờ được tự do trong một thế giới mà họ không bao giờ có ý định sống, các anh em nhà ngoại cảm buộc phải tìm cách sống sót trong khi bị săn lùng bởi Takuya và Yuya Kuroki, một phần của bộ phận Thực thi Vũ khí Đặc biệt, đã được cử đến để chiếm lại họ.

Điều Gì Đặt Ra Night Head 2041 khác biệt với Anime Khác

Một lý do chính khiến  Night Head 2041 có thể bị đánh bóng là do hoạt hình CGI của nó. CG đã trở thành yếu tố cản trở sự tồn tại của nhiều người hâm mộ anime, vì nó thường được thực hiện kém và không phù hợp trong nhiều anime. Tuy nhiên, CGI trong Night Head 2041 có chất lượng khá cao, giống với phong cách đồ họa và nghệ thuật của các game như  Fire Emblem: Three Houses và  Astral Chain

Người xem đã ca ngợi đồ hoa của anime cho đến nay, với nhiều ý kiến ​​cho rằng nó khác xa so với những người như EX-Arm có thể. Cùng với hình ảnh động tuyệt vời đáng ngạc nhiên của nó là một cốt truyện mượt mà, được kể hay và thú vị, với một số người xem thậm chí còn so sánh chương trình một cách thuận lợi với các bản hit cyberpunk trong tương lai như Psycho-Pass . Tuy nhiên, việc chỉ đề cập đến CGI trong anime thường xuyên gây ra tiếng rên rỉ và đảo mắt từ người xem.

Loạt phim cũng là một phần của nhượng quyền thương mại Nhật Bản có phần ít người biết đến, với  Night Head bắt đầu từ năm 1992 dưới dạng một bộ phim truyền hình hành động trực tiếp. Sau đó nó được làm lại vào năm 2006 với tên gọi  Night Head Genesis, đây là phiên bản anime đầu tiên. Điều đáng chú ý là bộ truyện gốc được đặt trong khoảng thời gian tương lai của thời hiện đại, trong khi phần khởi động lại anime mới đẩy câu chuyện xa hơn đến hai thập kỷ kể từ bây giờ vào năm 2041. Điều này cho phép nó dễ dàng lấy tài liệu cũ và phối lại. theo một cách quen thuộc nhưng vẫn độc đáo đối với những người đã xem các phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên, thực tế là anime là một phần của nhượng quyền thương mại vô danh như vậy đã không giúp nó trong cuộc chiến trở thành xu hướng chính thống, và sự thiếu giống với bề ngoài với bản gốc cũng có thể chống lại nó.

Anime được sản xuất bởi Shirogumi, một studio có công nghệ hiệu ứng hình ảnh và đồ họa máy tính độc quyền của riêng mình. Điều này đã cho phép họ tạo ra những tác phẩm đẹp mắt như Dragon Quest: Your Story. Night Head 2041 dường như đi theo bước chân của nó, nhưng chắc chắn là một trong những viên ngọc quý bị bỏ qua và đánh giá thấp nhất của mùa phim hoạt hình hiện tại.