Ascendance of a Bookworm Anime Season 3 Ra mắt thêm nhân viên, Visual, Ra mắt vào mùa xuân năm 2022

Dàn diễn viên chính trở lại từ các mùa trước

Trang web chính thức của anime truyền hình Ascendance of a Bookworm đã công bố hình ảnh mới và ngày công chiếu vào mùa xuân năm 2022 cho mùa thứ ba của anime vào thứ Sáu.

Website cũng tiết lộ các nhân viên mới cho mùa thứ ba. Haruka Matsunae tham gia với tư cách là nhà thiết kế nhân vật thứ ba cho anime cùng với các nhà thiết kế trở lại Toshihisa Kaiya và Yoshiaki Yanagida. Noriko Otake tham gia làm giám đốc hoạt hình cùng với giám đốc hoạt hình trở lại Emiko Endo. (Các giám đốc hoạt hình trước đây Toshihisa Kaiya và Yoshiaki Yanagida không được tín nhiệm cho vai trò này trong mùa thứ ba, mà chỉ được ghi nhận là nhà thiết kế nhân vật.)

Tất cả dàn diễn viên chính đều trở lại từ các mùa trước.

Crunchyroll, đã phát trực tuyến hai mùa trước của anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết "biblia"của Miya Kazuki là Ascendance of a Bookworm (Honzuki no Gekokujō - Shisho ni Naru Tame niwa Shudan o Erandeiramasen), mô tả câu chuyện của anime:

Ascendance of a Bookworm kể về cuộc đời của một sinh viên đại học và thủ thư đầy tham vọng Motosu Urano, người được chuyển sinh đến một thế giới khác sau một tai nạn đáng tiếc. Khi tái sinh thành Main, con gái của một người lính nghèo, cô ấy thực hiện sứ mệnh của mình là làm cho sách có sẵn cho mọi người trong thế giới mới này một cách tự do hơn.

Phần đầu tiên của anime được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 12 năm 2019 với 14 tập. Crunchyroll trực anime vì nó phát sóng tại Nhật Bản, và nó cũng xem trực tiếp một English dub .

Phần thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020. Phần thứ hai được xuất bzne tại Nhật Bản dưới dạng bốn đĩa DVD ba tập từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020, cũng như trong hộp Blu-ray 12 tập vào tháng 6 năm 2020. Hai video anime gốc Các phần (OVA) ra mắt với một phiên bản giới hạn của tiểu thuyết đầu tiên của phần thứ năm của loạt phim vào tháng 3 năm 2020

Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

J-Novel Club đang phát hành cả light novel và manga chuyển thể của Suzuka bằng tiếng Anh.