Live action My Hero Academia đã có đạo diễn

Bộ phim chuyển thể live-action sắp tới của Mỹ My Hero Academia của Legendary Pictures đã tìm được đạo diễn mới.

Legendary Pictures đã tìm được đạo diễn cho  bộ phim live-action My Hero Academia .

Theo The Hollywood Reporter , Shinsuke Sato sẽ chỉ đạo bộ phim sắp tới, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên của đạo diễn bằng tiếng Anh. Sato được biết đến trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản với nhiều bản chuyển thể từ người thật đóng của loạt phim hoạt hình và manga nổi tiếng, bao gồm cả live-action Death Note: Light Up The World năm 2016  và Bleach của năm 2018 , hiện có 71% đánh giá Fresh trên Rotten Tomatoes. Tác phẩm gần đây nhất của Sato là series Alice in Borderland, cũng dựa trên manga và được phát hành trên Netflix vào năm 2020 với hầu hết nhận xét tích cực. Phần thứ hai của loạt phim hiện đang được phát triển.

My Hero Academia là một trong những loạt phim lớn nhất xuất hiện trong ngành công nghiệp anime và manga trong thập kỷ qua. Được sáng tảo bởi Kohei Horikoshi, manga gốc lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2014, và hiện đã có hơn 50 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime vào năm 2016, hiện đang phát sóng mùa thứ 5. Bộ phim hoạt hình gần đây nhất trong loạt phim, Sứ mệnh anh hùng thế giới , đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và hiện đang trên đà trở thành bộ phim thành công nhất trong loạt phim cho đến nay, với hơn 1 triệu vé bán ra kể từ khi công chiếu.

Manga của Horikoshi kể câu chuyện về một thế giới mà hầu hết mọi người đều được sinh ra với "Quirk", một siêu năng lực độc nhất vô nhị. Nhân vật chính của bộ truyện, Izuku Midoriya, còn được biết đến với biệt danh ban đầu là "Deku", là một trong những người hiếm hoi trên thế giới này sinh ra mà không mắc chứng Quirk. Mặc dù vậy, Midoriya vẫn thần tượng những anh hùng hàng đầu thế giới và cố gắng trở thành một trong số họ một ngày nào đó. Midoriya có cơ hội khi gặp siêu anh hùng mạnh nhất thế giới, All Might, người nhìn thấy tiềm năng bên trong cậu bé đầy lý tưởng và quyết định giao cho cậu một siêu năng lực có khả năng giải cứu hoặc hủy diệt thế giới.

Thông tin chi tiết về bộ phim My Hero Academia của Legendary, bao gồm cả dàn diễn viên và ngày phát hành, vẫn chưa được công bố. Animw Hero Academia hiện có sẵn cho trên Netflix, Hulu, Crunchyroll và Funimation. Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này, Two Heroes , có sẵn trên Netflix, trong khi bộ phim chiếu rạp thứ hai, Heroes Rising , được phát trực tuyến qua Hulu. Manga được bản địa hóa sang tiếng Anh và phân phối tại Bắc Mỹ bởi VIZ Media.