Demon Slayer: Inosuke tìm thấy đồng minh bất ngờ và họ có thể ở đây

Những đồng bọn mới của Inosuke là một tiết lộ bất ngờ, ngay cả đối với Demon Slayer, nhưng những đồng minh bất ngờ này có thể quan trọng hơn họ tưởng.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 2, Tập 11.

Mọi thứ luôn căng thẳng trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, nhưng trong Phần 2, Tập 11, chúng trở nên rất ... kỳ lạ. Sau khi Zenitsu Agatsuma mất tích, khiến Tengen Uzui phải ngừng nhiệm vụ, Inosuke Hashibira quyết định rằng anh ta đã có đủ những trò chơi bí mật này. Phóng đầu mình qua trần nhà để vào tầng áp mái, bởi vì anh ta sẽ làm điều đó như thế nào khác, Inosuke nói một vài từ kỳ lạ: "Này chuột! thanh gươm của tao!" hai con chuột đã thực sự đang mang kiếm cho Inosuke.

Những con Chuột cơ bắp được đặt tên khéo léo chính xác như âm thanh của chúng - loài gặm nhấm rất tốt. Trợ lý động vật không phải là hiếm trong Demon Slayer, vì hầu hết các thành viên của Quân đoàn đều được tháp tùng bởi một con Quạ Kasugai chuyên giao hàng từ Ubuyashiki. Tuy nhiên, Inosuke đã cố gắng ăn con quạ được giao cho anh ta, vì vậy anh ta rõ ràng là không tốt với động vật. Tuy nhiên, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, anh ta hoàn toàn say mê với Muscular Mice và muốn những tay sai nhỏ của riêng mình làm chủ xung quanh.

Chuột cơ bắp là những người hầu của Tengen Uzui, và có vẻ như anh ta đã tạm thời tặng một đôi chúng cho Inosuke vì nhiệm vụ của họ ở Khu giải trí. Những con chuột rõ ràng thuộc về Tengen - chứ không phải Quân đoàn Sát quỷ - vì chúng đều đeo những chiếc băng đô gắn đá quý giống hệt của Sound Hashira. Mặc dù anh ta gọi Muscular Mice là "The Shadow Demon Slayer Corps", nhưng rất khó có khả năng bất kỳ ai khác coi chúng là thành viên thực sự của Quân đoàn.

Có nghĩa là Chuột cơ bắp không hơn những con chuột đồng bình thường mà Tengen đã huấn luyện để hoạt động như một "ninju" của mình. Hashira hào nhoáng đòi hỏi họ phải có sân khấu bình đẳng, và chỉ chấp nhận những con chuột sẽ tự ái và tự hào về cơ bắp cường tráng của mình. Trên thực tế, "cơ bắp" dường như là từ duy nhất chuột thực sự biết nói. Làm thế nào mà Tengen lại khiến những con chuột này khỏe đến vậy, đi bằng hai chân, hiểu tiếng người và thậm chí nói chuyện là một bí ẩn ngang với nguồn gốc của Muzan Kibutsuji, nhưng có lẽ ít có khả năng được giải thích.

Những con chuột bí mật làm việc ở hậu trường để giúp những sát quỷ tiêu diệt ác quỷ là quá kỳ lạ để được giới thiệu cho một nhiệm vụ tầm thường như giao kiếm. Tengen đề cập trong phân đoạn Bí mật thời đại Taisho rằng anh ta mang những con chuột để lắp vào những nơi nhỏ mà anh ấy không thể đến. Daki, Thượng cấp Sáu - người mà Tengen đang tìm kiếm - đã cho thấy cô ấy có thể trốn thoát qua các bức tường và trần nhà bên trong các ngôi nhà của Khu giải trí. Nếu cô ấy định chạy trốn như vậy một lần nữa, có lẽ không ai khác chính là Muscular Mice, thứ có thể truy tìm cô ấy.

Chuột cơ bắp có sức mạnh khủng khiếp vượt quá khả năng mà ngay cả những cơ bắp hoạt hình của chúng cũng có thể có, và trong khi chúng có thể vẫn không thể chiến đấu với một con quỷ, chúng có thể tìm cách cống hiến bất chấp. Là những người bảo trợ hào nhoáng của Tengen Uzui, những con chuột này có thể sẽ ở trong phần lớn phần của "Khu giải trí", vì chúng thậm chí còn xuất hiện một thời gian ngắn trong phần mở đầu. Muscular Mice có thể không tự đánh bại Daki, nhưng thật thú vị khi nghĩ rằng những loài gặm nhấm kỳ dị này có thể có một phần chính khi Demon Slayer tiếp tục.

Theo: Kodoani.com