Hé lộ preview Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!

Phần tiếp theo của phim truyền hình khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4

Kodoani.com - Trang web chính thức cho live action CheriMaho the Movie ~30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii~ (Cherry Magic! the Movie: Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!) bắt đầu trình chiếu một đoạn video preview.

Bộ phim là phần tiếp theo của series live-action chuyển thể manga của Yū Toyota là CheriMaho the Movie ~30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii~ (Cherry Magic! the Movie: Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!), và sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 4.

Câu chuyện của phim lấy bối cảnh sau câu chuyện của tập phim truyền hình cuối cùng.

Eiji Akaso (Kamen Rider Build), người đóng vai người làm công ăn lương Kiyoshi Adachi, 30 tuổi; và Keita Machida (thành viên Gekidan Exile), người đóng vai người đồng nghiệp đẹp trai, ưu tú Yūichi Kurosawa sẽ trở lại cho bộ phim. Các thành viên trở lại khác bao gồm:

Kōdai Asaka trong vai Masato Tsuge

Yūtarō trong vai Minato Wataya

Takuya Kusakawa trong vai Yūta Rokkaku

Ryō Satō trong vai Kii Fujisaki

Suzunosuke trong vai Kengo Urabe

Hiroki Kazama (live-action Cheer Boys !!) cũng sẽ trở lại đạo diễn bộ phim, và Riko Sakaguchi (The Tale of the Princess Kaguya, Mary and The Witch's Flower, Koi wa Ameagari no You ni) đang viết kịch bản.

Bộ phim truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến bộ phim bên ngoài Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Bộ phim truyền hình cũng chuyển thể cho một bộ phim truyền hình dài hai tập ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Tsutaya Premium vào tháng 12 năm 2020.

Square Enix Manga & Books đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Adachi, một trinh nữ ba mươi tuổi, đã phát triển khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người bằng cách chạm vào họ. Sau một cuộc cọ xát với đồng nghiệp rất đẹp trai của mình, Adachi nhận ra rằng anh ấy có một tình yêu mãnh liệt với không ai khác ngoài chính Adachi!

Manga bắt đầu series trên dịch vụ pixiv Gangan vào năm 2018.

Theo: Kodoani.com