Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim hoạt hình thứ 3 anime My Hero Academia tiết lộ tên và ngày ra mắt

My Hero Academia The Movie: World Heroes 'Mission là tên chính thức của anime

Tập đầu tiên của mùa thứ năm của anime My Hero Academia đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu với nhiều chi tiết hơn vào thứ Bảy cho bộ anime  thứ . Anime sẽ có tên là My Hero Academia THE MOVIE : World Heroes 'Mission , và sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

Video có Deku, Bakugou và Todoroki trong trang phục "bộ đồ tàng hình" mới. Đoạn video nói đùa trong vidoe, Deku sẽ bị chính quyền truy nã vì tội giết người hàng loạt. Ngoài ra, anime sẽ kể về một sự cố liên quan đến toàn thế giới. Lời tường thuật trên đoạn teaser cho biết, "thời hạn cho đến khi cuộc khủng hoảng hủy diệt thế giới là hai giờ."

Bộ phim sẽ có một câu chuyện gốc. Tác giả manga gốc Kouhei Horikoshi sẽ đảm nhận tiếp vai trò giám sát trưởng và thiết kế nhân vật .

Kenji Nagasaki sẽ trở lại từ series anime và hai bộ phim trước đó để đạo diễn bộ phim mới tại BONES . Các nhân viên trở lại khác bao gồm nhà viết kịch bản Yousuke Kuroda , nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi và nhà soạn nhạc Yuki Hayashi .

Phim The Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising ( Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- ), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập

Phần thứ năm được công chiếu vào thứ Bảy với một tập anime.