My Hero Academia Anime cập nhật thêm thông tin về anime

Sayaka Kinoshita cũng đã xác nhận là Mirko trong mùa thứ 5 của anime

Tài khoản Twitter chính thức của anime My Hero Academia đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anime đã chọn Souichiro Hoshi làm chủ nhân thế hệ đầu tiên của One for All. Nhân vật đã xuất hiện trong tập phát sóng vào thứ bảy.

Tài khoản Twitter cũng xác nhận rằng Sayaka Kinoshita đang lồng tiếng cho nhân vật Mirko. Nhân vật lần đầu tiên xuất hiện và có lời thoại trong mùa trước của chương trình.

Mùa thứ 5 của My Hero Academia sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 27.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 8 và Funimation và Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến các tập vào ngày 15 tháng 8.

Các My Hero Academia: Two Heroes được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising ( Boku no Anh hùng Academia các -Heroes Movie: Rising- ), công chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Bản movie thứ ba phim sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 8.