Trailer anime boy love The Night Beyond the Tricornered Window hé lộ thêm dàn diễn viên lồng tiếng

Sōma Saitō, Chika Anzai, Satoshi Mikami, Junichi Suwabe tham gia anime tháng 10

Website chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga boy love của Tomoko Yamashita là Night Beyond the Tricornered Window đã đăng tải một trailer mới hôm thứ Năm. Cả trang web và đoạn giới thiệu đều công bố thêm dàn diễn viên.

Các thành viên mới được công bố, từ trái sang phải trong hình dưới đây:

  • Sōma Saitō lồng tiếng Keita Mukae, một thầy bói
  • Chika Anzai lồng tiếng Erika Hiura, một nữ sinh trung học chủ chốt của câu chuyện
  • Satoshi Mikami lồng tiếng Hiroki Hanzawa, một thám tử theo đuổi một vụ án
  • Junichi Suwabe lồng tiếng Sakaki, vệ sĩ của Hiura

SuBLime đang phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số và nó mô tả câu chuyện:

Nhân viên cửa hàng sách nhút nhát Kosuke Mikado có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà chàng trai ước gì  không có, vì những gì chàng trai nhìn thấy thường khiến anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa, một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên cũng như sức mạnh xã hội của cậu yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, dù là sinh tử hay khác. Khi cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

Các thành viên chính là:

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Kosuke Mikado

Wataru Hatano lồng tiếng Rihito Hiyakawa

Yoshitaka Yasuda (nhà thiết kế nhân vật Joe vs. Joe ,đạo diễn hoạt hình của video anime gốc Tsugumomo) đang chỉ đạo anime tại Zero-G, đồng thời thiết kế các nhân vật. Daiji Iwanaga đảm nhận vai trò đạo diễn chính, và Ayumi Sekine (IDOLiSH7, Makura no Danshi) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim.

Bộ truyện sẽ được công chiếu lần đầu trên Tokyo MX , BS Fuji và các kênh khác vào tháng 10, và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Yamashita ra mắt manga nhà xuất bản Libre với Tạp chí BExBOY tháng ba năm 2013. Libre Publishing phát hành tập thứ chín của manga vào ngày 10 Sublime phát hành tập thứ 7 vào ngày 27. Bộ manga đã kết thúc trên số ra tháng giêng Libre xuất bản của Tạp chí BExBOY vào tháng Mười Hai.

Manga đã chuyển thể một bộ phim live-action mà mở vào ngày 22. Bộ phim trước đó đã được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30, nhưng đã bị trì hoãn cho đến năm 2021 do ảnh hưởng của bệnh COVID-19.

JManga trước đây đã cấp phép và phát hànhmanga Don't Cry Girl và Mo'some Sting của Yamashita ở Bắc Mỹ. Fantasista , Inc.,dịch vụ yêu thích các chàng trai của Fantasista , Inc.đang phát hành manga Shinsouban Illumination của Yamashita. Yamashita đăng White Note Pad trong Shodensha là tạp chí Feel Young từ tháng 2 năm 2015 đến tháng mười năm 2016. Yamashita sau đó phát hành Ikoku Nikki (Diary of a Different Country) trong Feel Young vào tháng Sáu năm 2017.