Tokyo Revengers: Kế hoạch thực sự cho Toman được tiết lộ

Tập 20 của Tokyo Revengers tiết lộ kế hoạch của hai nhân vật: một người nhằm mục đích cứu Toman và một người muốn đưa băng đảng dưới quyền kiểm soát của mình.

Tập 20 của Tokyo Revengers  đến với những tiết lộ và một anh hùng đã sa ngã. Cho đến nay, Kisaki vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào để tiếp quản Toman - nhưng đó là bởi vì anh ta đã lên kế hoạch mọi thứ để khi anh ta thực sự ra tay, nó sẽ là hoàn hảo. Bất chấp mọi nỗ lực của Takemichi trong việc đảm bảo tương lai Mikey giết Kazutora và rơi xuống mặt tối sẽ không xảy ra, cậu không thể cứu kẻ đã gây ra cơn thịnh nộ của Mikey: anh hùng bí mật của Toman.

Thật khó để nhớ rằng Mikey chỉ là một đứa trẻ 15 tuổi, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​cậu một tay hạ gục ba thành viên Valhalla cực kỳ mạnh mẽ chỉ ngay sau khi Kazutora giáng một số đòn nặng vào đầu. Nhưng dù mạnh mẽ đến đâu, cậu vẫn là con người. Sau tất cả mọi thứ, Mikey cuối cùng khuỵu xuống, tĩnh lặng một cách kỳ lạ.

Valhalla là người đầu tiên tấn công chỉ huy Toman không có khả năng tự vệ, dẫn đầu bởi một đội trưởng đeo mặt nạ đen. Khuôn mặt hắn rất quen thuộc với Takemichi nhưng cậu không có thời gian để tìm ra đó là ai – cậu phải cứu Mikey trước. Đội trưởng Valhalla lên đỉnh và cách đầu Mikey vài inch bằng ống kim loại trước khi ai đó ngăn hắn lại. Và đó không phải là Takemichi - mà là Kisaki.

Kisaki tuyên bố rằng Sư đoàn 3 sẽ bảo vệ Mikey. Tất cả Toman đều bị ấn tượng bởi Kisaki, thậm chí Draken còn giao cả người bạn thân nhất của mình cho cậu. Đột nhiên, mọi thứ rơi vào đúng vị trí của Takemichi: Kisaki biết rằng đội trưởng Valhalla và lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ để hắn có thể đóng vai anh hùng khi đội trưởng đi tấn công. Và không quan trọng kết quả của Bloody Halloween sẽ ra sao vì nó vẫn có lợi cho Kisaki: nếu Toman thua thì điều đó có nghĩa là Valhalla hấp thụ Toman, nếu Toman thắng thì Kisaki sẽ được xem như một anh hùng.

Với một tiếng gầm, Baji đột nhiên xuất hiện phía sau Kisaki và dùng một cái ống đập vào đầu cậu, làm vỡ kính của. Đây là kế hoạch của Baji từ trước đến nay: thâm nhập vào Valhalla và điều tra Kisaki. Baji bị phó chỉ huy của Kisaki ném xuống đáy xe. Trước khi Baji có thể tấn công lại, Chifuyu đã chặn đường của anh ta. Bởi vì Kisaki đã tự cho mình là anh hùng của Toman, nó sẽ giống như một sự phản bội nếu Baji tấn công cậu. Takemichi nắm lấy Baji để ngăn đuổi theo Kisaki, nhưng anh ta nhớ rằng không phải anh ta giết Baji ... mà là Kazutora. Kazutora, người tiến lên từ phía sau và đâm sau lưng Baji.

Sau tất cả những gì họ đã trải qua, Baji đã chờ đợi Kazutora và không bao giờ bỏ rơi anh ấy. Ngay cả khi Kazutora đi đến bên Valhalla, Baji cũng đi theo anh ta. Kazutora là người bạn đáng tin cậy nhất của Baji và là người duy nhất đứng về phía anh. Nhưng Kazutora coi sự trung thành của Baji với Toman, và do đó là Mikey, là một sự phản bội. Anh ta đổ lỗi cho Baji vì đã cưỡng bức anh ta - tương tự như những gì anh ta đã làm khi chuyển tội lỗi giết Shinichiro sang Mikey. Anh ta cần người khác làm kẻ xấu.

Bất chấp vết thương sâu, Baji cảm ơn Takemichi và xông lên tấn công Kisaki ... ngay trong đám đông gồm 50 thành viên Toman. Giống như anh ta chưa bao giờ bị đâm: Baji là một con quái vật tuyệt đối, đánh bại tất cả mọi người và cắt cổ họng Kisaki trong nháy mắt. Trong một vài giây, có vẻ như Baji đã vượt qua tất cả các tỷ lệ cược và giành chiến thắng.

Nhưng máu trào ra từ miệng Baji. Anh ta khuỵu gối trước Kisaki, vết thương từ Kazutora gây tử vong hơn bất cứ ai nhận ra. Nhưng Baji biết: anh biết mình sẽ phải tận dụng tối đa vài giây của mình để giết Kisaki. Và anh biết khi nhờ Takemichi chăm sóc Mikey cho anh rằng anh sẽ không sống lại.