Vampire Knight: sẽ có phần 3?

Vampire Knight là một anime về ma cà rồng nổi tiếng và rất thành công, vậy liệu nó có bao giờ nhận được Phần 3 được chờ đợi từ lâu không?

Manga lãng mạn siêu nhiên mang tính biểu tượng,Vampire Knight đã nhận được hai mùa anime dài 13 tập từ Studio Deen vào năm 2008, với một OVA duy nhất cũng được phát sóng cùng năm đó. Mặc dù sự thành công và phổ biến của  câu chuyện ma cà rồng / giả tưởng đen tối nổi tiếng này đã khuyến khích hãng phim phát hành nhiều nội dung từ 13 năm trước, nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi bộ anime được hoàn thành. Đây là những gì đã xảy ra trong Vampire Knight cho đến nay và khả năng một ngày nào đó nó sẽ nhận được Phần 3.

Cốt Truyện Của Vampire Knight

Vampire Knight có sự tham gia của Yuki Cross, một học sinh tại trường nội trú Cross Academy, người được hiệu trưởng của trường nhận nuôi khi cô còn nhỏ. Yuki không còn nhớ về thời thơ ấu của mình nữa, với ký ức đầu tiên của cô là khi Kaname Kuran cứu cô khỏi một cuộc tấn công của ma cà rồng. Với lòng biết ơn của cô ấy đối với Kaname ngay từ đầu, sự ngưỡng mộ của cô ấy đã trở thành một tình yêu lâu dài mà ban đầu chỉ xuất hiện từ một phía vì  anh ấy là một người thuần chủng của hoàng gia và cô ấy chỉ đơn thuần là một con người. Tuy nhiên, cảm xúc thực sự của Kaname bắt đầu bộc lộ khi người bạn thời thơ ấu của Yuki, Zero, bộc lộ tình yêu của anh dành cho cô.

Mặc dù là một thợ săn ma cà rồng ghét ma cà rồng, nhưng trớ trêu thay , Zero lại trở thành một người và Yuki đưa cho anh ta máu của cô để giúp anh ta giảm bớt cơn khát. Zero miễn cưỡng chấp nhận những gì cần thiết nhưng cảm thấy ghê tởm trước những gì mình trở thành. Trong khi anh lao vào cuộc chiến tâm lý với chính mình, sự níu kéo của anh đối với Yuki ngày càng xa mặc dù anh muốn bảo vệ cô.

Trong Phần 2 đầy bất ngờ và đầy biến cố, những người hâm mộ Hiệp sĩ Ma cà rồng đã bị sốc khi phát hiện ra Yuki cũng là một ma cà rồng thuần chủng có danh tính thực sự được đánh thức bởi vết cắn của Kaname. Bất chấp tình yêu lãng mạn của họ dành cho nhau, người xem đã phải sửng sốt khi tiết lộ rằng cả hai có mối quan hệ anh em ruột thịt và đã hứa hôn từ khi họ còn là những đứa trẻ. Sau khi những ký ức bị mất từ ​​lâu về thời thơ ấu của cô cuối cùng cũng trở lại, bộ truyện kết thúc với việc Yuki chọn rời Học viện Cross cùng Kaname. Là một thợ săn ma cà rồng tàn bạo vào thời điểm cô rời đi, Zero thề sẽ giết Yuki trong lần gặp mặt tiếp theo - và cô chấp nhận lời thề đen tối đó.

Sẽ Có Một Phần 3 Của Hiệp Sĩ Ma Cà Rồng?

Vampire Knight ra mắt vào năm 2008 với phần chuyển thể mùa 1 rất nổi tiếng từ manga của Matsuri Hino. Bộ truyện nhanh chóng được làm mới cho mùa thứ hai, có tựa đề  Vampire Knight: Guilty, cũng được phát sóng và kết thúc vào cuối năm 2008. Trong khi hai mùa liên tiếp nhanh chóng khiến người hâm mộ hy vọng về nội dung tiếp theo và cốt truyện hoàn chỉnh, anime đã kết thúc một cách đáng ngạc nhiên sau Phần 2 .

Bất chấp những lời bàn tán xung quanh Vampire Knight , nguồn tài liệu của anime bắt đầu từ năm 2004 và không kết thúc cho đến năm 2013. Bởi vì nó được phát sóng trong khi manga vẫn đang trong quá trình phát hành, bộ truyện có thể chỉ đơn giản là đã hết nội dung để sử dụng. Sự thành công nhanh chóng và nhu cầu về anime đã vượt xa manga của Vampire Knight và khả năng cung cấp một cái kết hoàn chỉnh cho bộ truyện. Vào thời điểm manga kết thúc  vào năm 2013, Studio Deen có thể đã quyết định từ bỏ bộ truyện để thực hiện các dự án khác sau khi phải chờ thêm nguồn tư liệu.

Vì đã hơn một thập kỷ kể từ khi Vampire Knight kết thúc hoạt động anime, rất có khả năng Studio Deen sẽ phát hành lại bộ truyện trong Phần 3. Mặc dù không có tin tức nào về việc anime sẽ được làm mới hoặc chính thức bị hủy bỏ, nhưng người hâm mộ vẫn có thể hy vọng mong manh rằng nó cuối cùng sẽ được mở rộng nhờ sự phổ biến lâu dài của nó. Trong khi đó, câu chuyện hoàn chỉnh về Yuki và hành trình vượt qua tình yêu và sự khát máu của cô ấy đã  có sẵn cho những độc giả sẵn sàng đón đọc manga để có câu trả lời đã chờ đợi từ lâu.