Anime Blue Thermal tiết lộ thêm dàn lồng tiếng, khởi chiếu ngày 4 tháng 3

Mikako Komatsu, Daisuke Ono, Haruka Shiraishi, Yō Taichi , những người khác tham gia phim câu lạc bộ tàu lượn của trường đại học

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga của Kana Ozawa là Blue Thermal -Aonagi Daigaku Taiiku-kai koku-bu- (Aonagi College Sports Festival Aviation Club) đã tiết lộ các thành viên và ngày công chiếu 04 Tháng Ba của bộ phim vào ngày thứ Tư.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Mikako Komatsu lồng tiếng Chizuru Yano, em gái cùng cha khác mẹ của Tamaki và là thủ lĩnh câu lạc bộ tàu lượn tại trường đại học đối thủ của Aonagi Hannankan

Daisuke Ono lồng tiếng Yō Asahina, một cựu học sinh Aonagi và là cựu thành viên và người ủng hộ câu lạc bộ tàu lượn, người có một lời hứa nhất định với Kuramochi

Haruka Shiraishi lồng tiếng Yukari Muroi, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

Yō Taichi lồng tiếng Ayako Maki, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

Ayumu Murase lồng tiếng Eita Narihara, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

Makoto Furukawa lồng tiếng Ryōhei Nanba, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

Rie Takahashi lồng tiếng Kaori Mochida, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

Taku Yashiro lồng tiếng Harukaze Aihara, thành viên câu lạc bộ tàu lượn của Aonagi

Kengo Kawanishi lồng tiếng Kaede Hatori, đàn em của Chizuru và là đối thủ của Tamaki

Minori Terada lồng tiếng giám đốc của Aonagi

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Mayu Hotta lồng tiếng nhân vật chính Tamaki Tsuru

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Jun Kuramochi

Junya Enoki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Daisuke Sorachi

Masaki Tachibana (Tokyo Magosystem 8.0, Barakamon, Princess Principal) đang đạo diễn bộ phim tại Telecom Animation Film, và cũng đang chấp bút kịch bản cùng với Natsuko Takahashi (Tokyo Magosystem 8.0 , My Love Story !!, Farewell, My Dear Cramer). Toei đang phân phối bộ phim.

Ban nhạc rock piano bốn thành viên SHE'S sẽ đóng góp ca khúc chủ đề " Blue Thermal " và ca khúc phụ "Beautiful Bird" cho bộ phim.

Câu chuyện tập trung vào Tamaki Tsuru, người đã tham gia các đội thể thao trong suốt cuộc đời học sinh của mình cho đến khi trung học, nhưng thay vào đó cô ấy đang tìm kiếm một cuộc sống lãng mạn năng động khi vào đại học. Tuy nhiên, một sự thay đổi đã đưa cô vào con đường tham gia câu lạc bộ tàu lượn của trường đại học.

Manga được xuất bản trong Shinchosha với tạp chí Monthly Comic @Bunch từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 11 năm 2017, và Shichosha xuất bản năm tập cuốn sách được biên soạn cho manga (tập thứ năm của manga đề cập rằng chỉ có 'phần đầu' của câu chuyện đã kết luận).

Trước đó, manga đã truyền chuyển thể cho một bộ phim thực tế ảo dài 12 phút có tựa đề Blue Thermal VR -Hajimari no Sora- ra mắt vào tháng 7 năm 2018.

Theo: Kodoani.com