Teaser của anime Tabi Hani Anime hé lộ thêm nhân viên, bài hát, ra mắt năm 2022

PICKLES biểu diễn ca khúc "stay young" cho anime gốc về 2 cô gái đi du lịch cùng nhau

Kodoani.com - Trang web chính thức cho dự án anime gốc của Studio hb là Tabi Hani đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn video quảng cáo teaser cho anime vào Chủ nhật. Teaser tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề của anime "stay young" của PICKLES, và ngày ra mắt vào năm 2022 của anime. Video cũng tiết lộ thêm dàn nhân sự cho "Chương Kyoto" của anime.

Kenichi Kimura đang chấp bút cho kịch bản "Chương Kyoto" của anime. Kazuma Ōgasawara là giám đốc điều hành. Kenichi Tajiri và Hiroto Murata là giám đốc nghệ thuật tại Mukuo Studio. Naoto Kondō là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Sayumi Yamada là giám đốc hình ảnh của Explosion. Ayako Tan được ghi nhận cho việc biên tập tại Graphinica. Yūki Sekine đang soạn nhạc, với Hirotaka Hayakawa được ghi nhận là nhà sản xuất âm nhạc, và Rebrast được ghi nhận là nhà sản xuất âm nhạc. Kōhei Takatori là giám đốc âm thanh, cùng với Masafumi Watanabeghi cho hiệu ứng âm thanh tại evance. Noriyoshi Konuma là trợ lý pha chế.

Miyu Tomita ill lồng tiếng Akari Yashima, một học sinh trung học trầm tính thừa hưởng niềm yêu thích du lịch từ chị gái, người đã chăm sóc cô thay cho cha mẹ thường xuyên vắng nhà. Kaori Maeda đóng vai Nagi Kitayama lồng tiếng, một người bạn cùng lớp vui vẻ của Akari, người sẵn sàng tham gia vào bất kỳ hoạt động nào và trở nên quan tâm đến Akari do bầu không khí bí ẩn của cô ấy.

Studio hb đã công bố dự án vào ngày 16 tháng 5. Câu chuyện của anime xoay quanh Akari và Nagi, những người đi khắp Nhật Bản. Cựu họa sĩ hoạt hình của Kyoto Animation, Kazuya Sakamoto (Child of Kamiari Month) sẽ chỉ đạo anime. Hajime Mitsuda (Kiratto Pri ☆ Chan, Akiba’s Trip: The Animation) đang thiết kế các nhân vật.

Theo: Kodoani.com