Anime Dance Dance Danseur ra mắt vào tháng 4

Anime về chàng trai thích múa bale

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của George Asakura là Dance Dance Danseur đã công bố hôm thứ Tư rằng anime sẽ được công chiếu trong chương trình Animeism trên MBS, TBS, và 26 kênh khác trong tháng 4 năm 2022.

Munehisa Sakai (Zombie Land Saga) sẽ đạo diễn anime tại MAPPA, và Yoshimi Narita (My Senpai Is Annoying, Our love is always going away.) Phụ trách kịch bản bộ truyện. Hitomi Hasegawa (đạo diễn hoạt hình Twittering Birds Never Fly: The Clouds Gather) đang thiết kế các nhân vật.

Dự án đánh dấu lần đầu tiên một manga của Asakura được chuyển thể thành anime.

Manga xoay quanh Junpei Murao, người say mê múa ba lê khi còn nhỏ, nhưng vào năm thứ hai trung học, cha cậu qua đời và cậu quyết định mình cần phải trở nên "nam tính hơn", và đã từ bỏ khát vọng của mình. Trong khi vẫn còn gắn bó với ballet, chàng trai theo học môn võ Jeet Kune Do, và trở nên nổi tiếng trong lớp. Rồi một ngày nọ, một học sinh mới chuyển đến tên là Miyako Godai đến lớp của Junpei, và mẹ của cô ấy điều hành một xưởng ba lê. Miyako nhận ra rằng Junpei có hứng thú với múa ba lê, và mời cậu tập ba lê cùng nhau.

Theo: Kodoani.com