My Hero Academia: [SPOILER] UA có một kế hoạch cho Yuga

Trong My Hero Academia Chương 338, một anh hùng được yêu mến cuối cùng cũng trở lại, và họ có một kế hoạch mới bí ẩn liên quan đến kẻ phản bội UA.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau có các phần bổ sung cho My Hero Academia Chương 338.

Tiết lộ về kẻ phản bội UA, My Hero Academia tiếp tục chứng minh rằng nó vẫn chưa hoàn thành với những điều bất ngờ. Trong khi Lớp 1-A tranh luận về số phận của Aoyama Yuga với sở cảnh sát và nhân viên UA, Aizawa Shota, giáo viên chủ nhiệm và nhân vật được người hâm mộ yêu thích của Lớp 1-A đã xuất hiện trở lại, và anh ta đang che giấu một bí mật khá lớn.

Chương trước kết thúc với cảnh Midoriya Izuku dang tay tha thứ cho Aoyama. Mặc dù có vẻ như việc phát hiện ra Yuga là kẻ phản bội UA sẽ không gây ra bất kỳ rạn nứt nào giữa Aoyama và Lớp 1-A, nhưng anh chàng sẽ không thể tham gia lại với họ ngay lập tức. Thám tử Tsukauchi lưu ý rằng anh ta vẫn không thể được tin tưởng hoàn toàn. Dù sao thì cậu cũng đã hợp tác với All For One, và họ vẫn không thể loại trừ hoàn toàn khả năng anh ấy đã bị mắc bẫy theo cách tương tự như Lady Nagant.

Khi cuộc thẩm vấn của gia đình Aoyama tiếp tục, họ phát hiện ra rằng liên lạc của họ với All For One luôn được bắt đầu từ phía hắn: hắn chỉ tiếp cận họ nếu có thông tin về UA mà hắn quan tâm. Cố gắng đánh lừa anh ta bằng thông tin sai lệch sẽ bị khó nhưng, như Kaminari Denki đã lưu ý, không phải là không thể. Yaoyorozu Momo cũng chỉ ra rằng người duy nhất có khả năng lừa dối All For One vào thời điểm này có thể là Aoyama, và anh chàng một lần nữa bị choáng ngợp bởi sự tin tưởng vững chắc của bạn bè dành cho anh ấy.

Chính tại thời điểm này, Aizawa cuối cùng đã bước vào. Aizawa không có mặt về mặt thể chất vì có khả năng vẫn đang hồi phục sau những vết thương nhận được trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, nhưng anh ấy đã bị cuốn vào tất cả khi đang nghe qua cuộc gọi điện video. Aizawa tiết lộ rằng mình không có ý định đuổi Aoyama khỏi UA và cũng có chung tình cảm với các học sinh của mình. Tuy nhiên, giống như thám tử, anh ta thừa nhận rằng sẽ không khôn ngoan nếu chỉ tin tưởng hoàn toàn vào gia đình Aoyama và yêu cầu họ bịt tai khi anh ta tiết lộ kế hoạch của mình.

Mặc dù kế hoạch của Aizawa vẫn chưa được tiết lộ cho người đọc, nhưng biểu cảm của các nhân vật sau khi nghe nó đều tin tưởng vào khả năng của nó. Có vẻ như nó không đảm bảo thành công nhưng, theo Hiệu trưởng Nezu và Thám tử Tsukauchi, nó đủ khả thi để thử. Họ không lãng phí thời gian để bắt đầu chuẩn bị cho nó, liên quan đến việc kiểm tra "từng và mọi địa điểm" có thể đề cập đến cơ sở của UA. Sinh viên năm thứ nhất trở lại chế độ luyện tập bình thường.

Aizawa không phải là nhân vật duy nhất xuất hiện bất ngờ. Là một phần trong quá trình chuẩn bị của Midoriya và Iida Tenya, họ đến bộ phận hỗ trợ của UA để sửa chữa và nâng cấp trang phục anh hùng của họ. Ở đó, họ tình cờ gặp Hatsume Mei, thiên tài vật phẩm hỗ trợ và một đồng đội cũ từ Đại hội thể thao. Sự xuất hiện trở lại của cô ấy hé lộ thêm nhiều bổ sung hoành tráng hơn cho trang phục mới nhất của Midoriya. Với khả năng hiện tại của Deku nhiều hơn bao nhiêu, Hatsume chắc chắn sẽ có thể tận dụng khả năng mới của mình và tạo ra những công cụ hữu ích cho cả anh ấy và Iida. Nếu cô ấy có thể sửa chữa Găng tay giữa của anh ấy, Deku một lần nữa sẽ có thể tăng tỷ lệ One For All mà cậu có thể thoải mái sử dụng.

Theo: Kodoani.com