Spoiler chap 54 Shuumatsu No Valkyrie: Hé lộ Tần Thủy Hoàng và Nostradamus. Tần thủy hoàng vs Hades

(kodoani.com) Câu chuyện tiếp diễn sau trận thắng của đức phật

Brynhildr cố gắng gấp các ngôi sao cùng một lúc khi Đức Phật chiến  thắng và các ngôi sao được chia thành năm. Đức Phật được đưa đến bác sĩ và được cho là không có tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Brynhildr đến để chọn chiến binh tiếp theo, nhưng khi cô ấy bước vào phòng, đã có một Brynhildr khác ...! ?? Trên thực tế, danh tính thực sự của người này là Nostradamus. Anh ta dự đoán rằng chính Chúa sẽ là người chiến thắng Ragnarok này ...! ??

Brynhildr có một chút nhạy bén khi nói những từ phù hợp. Có vẻ như anh ta đã ở trong thế giới ngầm mặc dù anh ta là một con người ...?

Trên thực tế, Nostradamus là con người duy nhất đã vi phạm những điều của Chúa và bị rơi xuống thế giới ngầm. Phí thật là nực cười ...

Nostradamus yêu cầu đến lượt của mình, nhưng Brynhildr nói rằng lượt của Nostradamus vẫn còn lâu mới kết thúc.

Và hóa ra đấu sĩ phe Thần từ trận thứ bảy là Hades. Nhìn thấy Hades, Brynhildr quyết định sử dụng con người duy nhất có thể cạnh tranh, Vua của mọi sự khởi đầu, thành một chiến binh.

Một người bị lạc vào ghế VIP ở phía các vị thần, nơi Ares và Hermes đang ở. Anh ta ngồi trên ghế của Hades và đá Ares, người đang cẩn thận. Người có chí khí này chính là Tần Vương, Tần Thủy Hoàng!

Tần thủy hoàng ngạo mạn nói : “Nơi ta ngồi chính là ngai vàng.”

Tần Thủy Hoàng và Nostradamus xuất hiện. Và người chiến đấu ở vòng thứ bảy bên phía các vị thần là Hades.

Và quân bài chủ chốt cho vòng thứ bảy có thể sẽ là Hades so với Tần Thủy Hoàng. Không có gì ngạc nhiên khi Hades tỏ ra khá mạnh, nhưng điều gì sẽ xảy ra?