My Hero Academia:  Có gợi ý một thành viên trong lớp 1–A là người song tính (LGBTQ)

My Hero Academia Chương # 321 có thể vừa tiết lộ một thành viên Lớp 1-A có thể gây tranh cãi là LGBTQ.

My Hero Academia có thể vừa thực hiện một bước tiến táo bạo với đại diện LGBTQ trong chương mới nhất của manga. Minoru Mineta, cư dân biến thái của Lớp 1-A, đã thú nhận điều chỉ có thể hiểu là tình cảm lãng mạn dành cho Deku trong Chương # 321. Với quá khứ mờ ám của Mineta quấy rối các bạn học nữ của mình, tiết lộ này gây sốc, nhưng liệu chàng trai có thực sự là người song tính?

Lời thú nhận của Mineta xảy ra ngay giữa trận chiến của  Lớp 1-A để đưa Deku trở lại UA. Ngay cả sau những tiết lộ chân thành tương tự từ một vài người bạn cùng lớp của mình, Deku vẫn kiên quyết trong quyết định đối mặt với All For One một mình. Trong Chương # 321, với sự giúp đỡ từ Tsuyu,  Mineta  gắn mình vào lưng Deku bằng một chuỗi quả bóng bật ra của cậu. Và trong khi theo sau người bạn cùng lớp trên không của mình, Mineta cố gắng nói chuyện với Deku.

Lời giải thích của Deku về việc bỏ rơi các bạn cùng lớp của mình trong manga My Hero Academia là cuộc chiến hiện tại chỉ là giữa One For All và All For One. Khi nghe điều này, Mineta cố gắng nhắc nhở cậu rằng Deko còn hơn cả Quirk tài năng của mình. Cậu tiết lộ với Deku rằng mình chưa bao giờ nghĩ rằng One For All đã khiến Deku trở nên đặc biệt. Đúng hơn, lần đầu tiên cậu ấy “phải lòng” Deku trong cuộc tấn công của nhân vật phản diện USJ.

Trong lần đầu chạm trán với các nhân vật phản diện, Deku đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình để dũng cảm chống trả, là một tấm gương cho Mineta làm điều tương tự khi đó. Đó là khởi đầu cho sự ngưỡng mộ của Mineta đối với Deku và tình bạn của cả gau. Những lời nói của Mineta rõ ràng ảnh hưởng đến Deku trong chương mới nhất, nhưng niềm tin của cậu vẫn không bị lay chuyển. Thay vào đó, Deku đẩy bạn cùng lớp của mình ra xa với Blackwhip.

Lời thú nhận của Mineta đã khiến những người hâm mộ My Hero Academia trở nên điên cuồng trên mạng. Nhân vật này trước đây chỉ thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ nên việc anh đột ngột tuyên bố với Deku là một điều đáng ngạc nhiên. Khá nhiều người hâm mộ đang ăn mừng việc giới thiệu một thành viên LGBTQ của Lớp 1-A, trong khi những người khác lại than thở sự thật rằng đó phải là Mineta. Tuy nhiên, dù bạn có thuộc phe nào đi chăng nữa, thì sự hiếu thắng hoặc bất mãn có thể hơi sớm.

Mặc dù những lời của Mineta chắc chắn ám chỉ một ẩn ý lãng mạn, nhưng bối cảnh là bất cứ điều gì có thể. Tất cả các thành viên khác của Lớp 1-A đã chia sẻ những câu chuyện về cách mà Deku đã tác động đến hành trình trở thành anh hùng của chính mình. Bài phát biểu của Mineta cũng phù hợp với chủ đề đó. Một lời thú nhận tình yêu dường như cũng không phù hợp với hoàn cảnh của nhóm, đặc biệt là từ Mineta, với tất cả mọi người, và dựa trên lịch sử của chàng trai. Chỉ có thêm chi tiết từ các chương trong tương lai của  My Hero Academia mới  có thể hoàn toàn xác nhận liệu Mineta có phải là người song tính chính thống hay "lời thú nhận" của anh ấy chỉ là là bản thân khoa trương bình thường của mình. Tuy nhiên, giới tính của Mineta được xác nhận sẽ là một bước phát triển khá thú vị cho nhân vật của anh ấy.