Tác giả Law of Ueki Kết thúc Manga Ponkotsu-chan Kenshouchuu ở Tập thứ 10

Manga ra mắt vào năm 2019, tập 10 phát hành vào ngày 18 tháng 8.

Ấn bản 32 năm nay của Shogakukan, tạp chí Shounen Sunday tiết lộ vào ngày 07 tháng 7 rằng manga của Tsubasa Fukuchi  là Ponkotsu-chan Kenshouchuu (Miss Clumsy Currently Under Inspection) sẽ đạt đến đỉnh điểm trong ấn bản tiếp theo của tạp chí. Website của tạp chí Shogakukan liệt kê rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ 10 vào ngày 18 tháng 8.

Manga xoay quanh Yumesaki, một cô gái được ban cho một siêu năng lực mới ngẫu nhiên mỗi ngày, và Mito, một chàng trai với vẻ ngoài gian xảo vốn có và thái độ thô lỗ muốn được ai đó dựa dẫm. Khi họ gặp nhau, Mito cố gắng tìm ra nguyên nhân cho sức mạnh thay đổi liên tục của Yumesaki, và điều này rất có thể cứu thế giới.

Fukuchi ra mắt manga trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 4 năm 2019. Shogakukan sẽ xuất bản tập thứ chín của manga vào thứ Sáu.

Weekly Shonen Sunday đăng nhiều kỳ manga The Law of Ueki của Fukuchi từ 2001 đến 2004 và phần tiếp theo The Law of Ueki + từ 2005 đến 2007. Viz Media xuất bản manga The Law of Ueki ở Bắc Mỹ, trong khi Geneon Entertainment và Funimation phát hành anime truyền hình của mình.