Sự kiện giúp Anya trong manga SPY × FAMILY  lên kế hoạch cho Ngày của Cha

Bạn cũng có thể học / làm việc cùng với Anya với video hoạt hình lặp lại dài 30 phút

Manga SPY × FAMILY của Tatsuya Endō đã khởi động một chiến dịch trước Ngày của Cha tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 6. Anya đang lên kế hoạch tạo bất ngờ cho người cha nuôi Loid của cô, và đang thu nhận những gợi ý từ độc giả của manga. Để gửi ý tưởng của bạn (bằng tiếng Nhật), hãy truy cập trang web và làm theo hướng dẫn. Gửi bất kỳ đề xuất nào sẽ giúp bạn kiếm được một hình nền có thể tải xuống.

Anya cũng đang cố gắng làm cha vui bằng cách chăm chỉ học hành. Kênh YouTube của Weekly Shonen Jump đã đăng video hoạt hình lặp lại dài 30 phút vào thứ Sáu, cho thấy Anya đang nghiên cứu danh sách phát nhạc. Người hâm mộ được khuyến khích thực hiện một số nghiên cứu hoặc làm việc cùng với cô ấy. Nếu bạn chia sẻ video trên mạng xã hội bằng cách nhấp vào các liên kết trên trang web của chiến dịch, bạn sẽ kiếm được hình nền có thể tải xuống thứ hai.

Chiến dịch quảng bá cho việc phát hành tập thứ bảy của manga cùng ngày. Bộ truyện đã có hơn 10 triệu bản đang được lưu hành (in hoặc kỹ thuật số, nhưng chưa chắc đã được bán) kể từ lô hàng mới nhất.

Tập thứ tám sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11, và đây sẽ là tập đầu tiên của manga có các vật phẩm thưởng. Phiên bản đặc biệt (giới hạn cho đơn đặt hàng trước) sẽ bao gồm bốn dây đeo thiết bị di động cao su độc quyền của gia đình như minh họa bởi Endo. Chương thứ 46 của manga ra mắt vào thứ Hai, và mỗi chương mới thu về hơn 1,2 triệu lượt xem khi phát hành.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy gián điệp Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì cậu sử dụng cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Endo tung ra manga tại Nhật Bản với NXB Shueisha, dịch vụ  Shonen Jump + vào tháng ba năm 2019. Shueisha đã bắt đầu cung cấp các manga bằng tiếng Anh trên nó MANGA.  Thêm dịch vụ trên cùng một ngày. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của đăng ký Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.