Tác giả Maki Enjōji ra mắt Manga mới vào ngày 8 tháng 7

Manga mới có tựa là Amaku Naru Made Matemasen

Ấn bản tháng của Shogakukan, tạp chí Petit Comic tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng tác giả Maki Enjōji  đang có kế hoạch tạo một manga mới có tựa đề Amaku Naru Made Matemasen (I Can not Hold Out Until It's Sweet Enough), và nó sẽ ra mắt trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào 8 tháng 7.

Enjōji tung ra các dakedo Tsumari Sukitte Iitian, (I Mean, I Want to Say I Like You Nhưng,) manga trong tháng sáu năm 2019 và kết thúc manga vào ngày 8.

Enjōji (SP x Baby, Happy Marriage !?) đã ra mắt bộ truyện tranh An Incurable Case of Love (Koi wa Tsuzuku yo Doko made mo) trên Petit Comic vào tháng 2 năm 2016 và kết thúc manga vào tháng 1 năm 2019. Shogakukan đã xuất bản bảy tập cho bộ truyện . Viz Media đã cấp phép cho manga và đã phát hành tập thứ bảy vào ngày 6 tháng 4. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể được phát sóng vào tháng 1 đến tháng 3 năm 2020.

Viz Media đã phát hành tất cả 10 tập truyện Hôn nhân hạnh phúc của Enjōji !? loạt manga ở Bắc Mỹ, cũng như cả hai tập manga SP Baby của Enjōji. Hôn nhân hạnh phúc!? đã truyền cảm hứng cho một loạt phim người thật đóng vào năm 2016.