Diệt Slime 300 năm: Azusa đã trở thành người mẹ slime tuyệt vời nhất

Trong tập 9 của I Been Killing Slimes, Azusa phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình với  tư cách là một người mẹ.

Azusa Aizawa,, đã dành 300 năm đáng kinh ngạc để giết những con slime cấp thấp để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm. Sau ba thế kỷ, những linh hồn slime đó kết hợp lại thành hai cô gái, Falfa và Shalsha , những người quyết tâm gặp "mẹ" của họ. Họ sớm thành lập một gia đình nuôi hạnh phúc trong ngôi nhà của Azusa, nhưng bây giờ có rắc rối.

Shalsha, em gái, kêu lên với Azusa rằng Falfa đã thức dậy trong cơ thể của một slime thực sự và mất hoàn toàn hình dạng con người. Azusa sẵn sàng tìm kiếm các phương pháp để cứu con của cô. Cô không phải là một chiến binh trong thế giới isekai này, mà là một người chữa bệnh và nuôi dưỡng , nhưng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho các con gái nuôi của mình. Thậm chí có thể triệu hồi quỷ.

Azusa đi tìm câu trả lời

Halkara, Laika và những người khác khó có thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy Falfa trong cơ thể Slime, và điều đó chỉ ra rằng một con quỷ có thể sẽ biết phải làm gì. Vì vậy, Azusa triệu tập người bạn cũ của mình là Beelzebub, người sau khi trèo ra khỏi bồn tắm (một lần nữa), mang một bữa tiệc nhỏ đến thủ đô của quỷ để hỏi ý kiến ​​của slime kiến thức. Quỷ vương chỉ đường, và slime kiến thức thúc giục Azusa đến thăm một vùng đất xa xôi khác : ngọn núi cao nhất của tỉnh Tomuriana, nơi họ sẽ gặp Slime pháp sư. Nhóm của Azusa đến thăm vào ngày hôm sau, và pháp sư, cô bécó cơ thể giống người, thúc giục họ đến thăm thị trấn phía nam Kelney - nơi slime võ sĩ đang ghé thăm.

Đây là giải pháp mà họ cần. Slime pháp sư xác định rằng vấn đề của Falfa là thể chất, vì cô gái tội nghiệp ngủ bị sái cổ và biến đổi thành một dạng chất nhờn. Slime võ sĩ sử dụng vận động để hóa, vì vậy Azusa và phi hành đoàn đến thăm Kelney và tham gia giải đấu võ thuật ở đó để gây ấn tượng với người thường gọi mình là "Fightie." Azusa sẽ đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn bè của cô ấy  trong I’m Been Killing Slimes , và bước vào một giải đấu cạnh tranh như thế này là một cái giá không hề nhỏ.

Azusa có một người bạn slime khác: Fightie

Azusa và Beelzebub đều tham gia giải đấu để có cơ hội gặp Fightie, nhưng Beelzebub đã  hạ gục Fightie trong trận bán kết của họ. Vì vậy, trận chung kết là Azusa vs Beelzebub như một trận đấu thù hận, và Azusa dọn dẹp nhà cửa. Beelzebub thừa nhận thất bại, nhưng quan trọng hơn, họ có cơ hội thích hợp để gặp Fightie - người muốn kiểm tra dũng khí của mình trước Azusa trong một trận đấu không chính thức. Tuy nhiên, cô ngất đi vì kinh hãi khi cảm nhận được luồng khí giết slime  của Azusa.

Tất cả đều tốt đẹp khi Fightie tỉnh dậy, và cô ấy có ấn tượng sâu sắc với cả Azusa và Beelzebub. Cô ấy mong muốn có một hoặc cả hai người trong số họ làm gia sư võ thuật, và trên hết, Fightie tìm ra cách để đưa Falfa trở lại bình thường. Azusa vô cùng nhẹ nhõm và ôm lấy cả hai cô con gái, sau đó Fightie đã giúp đỡ và đặt cô ấy với Beelzebub như một giáo viên. Azusa thậm chí hầu như không biết chất nhờn của võ sĩ này, nhưng nếu cô ấy có thể nhận nuôi hai chị em Falfa và Shalsha, cô ấy cũng có thể giúp ích cho Fightie. Bất chấp nguồn sức mạnh của mình, Azusa đang trở thành  mẹ slime của I ’m Been Killing Slimes .