Anime Luminous Witches bị trì hoãn từ năm 2021 đến năm 2022

Website chính thức đã thông báo

Website chính thức của series anime truyền hình Renmei Kūgun Kōkū Mahō Ongakutai Luminous Witch (Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch) đã thông báo vào thứ Sáu rằng ủy ban sản xuất anime đã lùi ngày công chiếu của anime đến năm 2022 do "nhiều hoàn cảnh." Anime trước đó đã được dự kiến ​​ra mắt trong năm nay.

Câu chuyện là một spinoff của series Strike Witches, và các trung tâm trên một phi đội độc đáo của "phù thủy người không chiến đấu." Thay vào đó, phi đội hát và biểu diễn âm nhạc để bảo vệ nụ cười của những người đã bị Neuroi đuổi khỏi quê hương của họ.

Humikane Shimada đã vẽ các thiết kế nhân vật cho các Phù thủy mới. Shimada và Projekt World Witches được ghi nhận trong nguyên tác. Shouji Saeki (đạo diễn tập và viết kịch bản cho Strike Witches và Strike Witches 2) sẽ chỉ đạo anime và xử lý phần dàn dựng của loạt series. Shinya Murakami được ghi nhận với tác phẩm "Văn học loạt phim Phù thủy." Kadokawa đang sản xuất âm nhạc. SHAFT đang tạo hoạt ảnh cho loạt phim.

Dàn diễn viên chính của anime đã thành lập một nhóm nhạc thần tượng vào năm 2019 và đĩa đơn CD đầu tiên, "Flying Skyhigh", được xuất xưởng vào tháng 5 năm 2020. Đĩa đơn thứ ba được xuất xưởng vào ngày 24 tháng 3.