Phần 2 anime Vampire Dies in No Time cần giải quyết những bí ẩn

Tập cuối của The Vampire Dies in No Time khiến người xem không khỏi vui mừng. Hãy cùng đón xem những pha hài hước sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào trong mùa sau nhé!

Kodoani.com - Mùa đầu tiên của loạt anime hài siêu nhiên của đạo diễn Itaru Bonnoki, The Vampire Dies in No Time, đã mang đến cho người xem niềm vui và tiếng cười thuần khiết. Trên thực tế, sau khi phát sóng tập cuối cùng, đã có thông báo rằng mùa thứ hai đang được tiến hành. Dưới đây là một số khoảnh khắc quan trọng nhất trong phần một và những gì có thể xảy ra trong phần hai.

Vampire Dies in No Time tập trung vào cuộc phiêu lưu của thợ săn ma cà rồng nổi tiếng, Ronaldo, một ma cà rồng “quyền năng” đến từ dòng dõi danh giá, Draluc, và quen thuộc của Draluc, một tay súng tên là John. Tình bạn của họ bắt đầu trong Tập 1, “The Hunter Comes and Flies in the Sky”, khi Ronaldo đột nhập vào lâu đài của Draluc để giải cứu một cậu bé, nhưng cậu bé đã cố tình đến thăm lâu đài của Draluc để chơi game. Sau vô số cạm bẫy, Ronaldo đã vô tình phá hủy lâu đài của Draluc, dẫn đến việc Draluc và John ở lại văn phòng của Ronaldo trong thời gian này và thế là bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ cùng nhau.

Đời Sống Cá Nhân & Gia Đình Của Draluc Là Đầu Mối

Phần đầu tiên giới thiệu cuộc sống cá nhân của Draluc cho người xem. Người ta tiết lộ rằng Draluc có một gia đình yêu thương, nhưng anh ta không có bất kỳ người bạn nào. Draluc dành phần lớn thời gian để trở thành người thân ở nhà, nhốt mình trong biệt thự của mình và chơi trò chơi điện tử. Trong tập 6, “Gia đình của Draluc”, Draluc đã mời Ronaldo đến dự lễ đón giao thừa của gia đình cậu. Ông của Draluc quyết định chơi trò chơi board game với các vị khách của mình, chỉ tiết lộ rằng một trong những giải thưởng là cuốn tự truyện của Ronaldo ghi lại những cuộc phiêu lưu của anh với tư cách là một thợ săn ma cà rồng. Ronaldo tham gia trò chơi để giành được những cuốn sách của mình vì anh không muốn gia đình Draluc phát hiện ra rằng chính mình đã phá hủy lâu đài của họ, điều tình cờ được viết trong sách. Sau đó được tiết lộ rằng gia đình của Draluc là những người hâm mộ rất lớn của Ronaldo. Draus, cha của Draluc, rất vui khi Ronaldo kết bạn với Draluc và Draluc đã được chứng minh là rất "hữu ích" trong các phi vụ săn ma cà rồng của Ronaldo.

Gia đình của Draluc, cụ thể là cha và ông draluc, xuất hiện với tư cách khách mời trong suốt bộ truyện. Phần tiếp theo có thể sẽ giới thiệu nhiều câu chuyện hơn về gia đình của Draluc. Ngoài ra, người hâm mộ có thể hy vọng vào một câu chuyện liên quan đến mẹ của Draluc, Mira, người được nhắc đến là đã qua đời nhưng vẫn chưa xuất hiện.

John Là Người Bạn Tốt Nhất

Hơn nữa, người hâm mộ cũng nhận được những câu chuyện bên lề liên quan đến John, armadillo của Draluc. John là sinh vật thông minh và hiền lành nhất trong ba sinh vật. Trong tập 11, “John gặp Draluc”, gia đình của Draluc đã có một chuyến du ngoạn đến Nam Mỹ. Ông nội của Draluc đã tặng cho Draluc một chiếc armadillo, mà Draluc đặt tên là John. Hai người gắn bó với nhau cho đến khi Draluc trở về nhà. Ngay sau đó, John đã lên đường tìm kiếm và ở bên Draluc như một người thân quen của mình.

Trong tập 8, “Kidnap Capriccio / Kidnap Elegy”, John đã có một khoảng thời gian chất lượng “mình” bằng cách tham dự một giải đấu bóng đá và mua một số bánh kếp nhân đậu đỏ. John cuối cùng bị bắt cóc bởi ma cà rồng kém cỏi, Tsujigiri Nagiri. Draluc, Ronaldo và các đồng minh còn lại của họ đã tiến hành một cuộc săn lùng người tìm kiếm John. Trong cả hai tập này, khán giả có thể thấy John có giá trị như thế nào đối với Draluc và Ronaldo. John cũng là "tiếng nói của lý trí" giữa hai người bạn khi họ cãi nhau. Trong phần hai, người hâm mộ có thể mong đợi rằng sẽ có nhiều câu chuyện bên lề hơn tập trung vào John và cuộc phiêu lưu của anh ấy.

Mỗi tập của Vampire Dies in No Time bao gồm ba phần với cốt truyện thú vị liên quan đến các nhân vật phản diện và nhân vật phản diện tái diễn, và vì vậy, khán giả có thể mong đợi rằng cấu trúc tập này sẽ tiếp tục trong phần tiếp theo. Có rất nhiều câu chuyện bên lề đáng để xem xét; Tuy nhiên, một câu chuyện nổi bật là điều gì sẽ xảy ra với ma cà rồng kém cỏi, Tsujigiri Nagiri, người vẫn chưa bị các nhân vật chính của chúng ta bắt. Tsujigiri Nagiri tự nhận mình là một nhân vật phản diện, nhưng cậu lại thể hiện sự mềm yếu của mình khi cứu John khỏi nguy hiểm. Khả năng trở thành một nhân vật phản diện thực sự của Tsujigiri Nagiri còn nhiều nghi vấn, và vì vậy, khán giả vẫn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với anh ta tiếp theo.

Với tất cả các cốt truyện trong phần một, có một cốt truyện vẫn chưa được kể: nguồn gốc của việc Ronaldo trở thành một thợ săn ma cà rồng như thế nào. Người hâm mộ chỉ có thể suy đoán liệu mùa hai có mang đến một câu chuyện hậu trường cho những Ronaldo như Draluc và John hay không. Nhìn chung, mùa giải đầu tiên kết thúc với việc Ronaldo và Draluc trở thành những kẻ cạnh tranh nhau; do đó, người hâm mộ được chấp nhận rằng sẽ có nhiều trò hề điên rồ hơn giữa hai người trong mùa giải tới.

Theo: Kodoani.com