Anime In the Land of Leadale Casts chọn Azusa Tadokoro, Tomoya Takago

Hình ảnh mới cũng được công bố cho anime ngày 5 tháng 1

Kodoani.com - Anime chuyển thể từ series light novel của Ceez và Tenmaso là In the Land of Leadale (Leadale no Daichi nite) đã tiết lộ hai diễn viên mới và một hình ảnh mới cho anime vào ngày chủ nhật.

Dàn lồng tiếng mới bao gồm:

Azusa Tadokoro lồng tiếng Caerina

Tomoya Takagi lồng tiếng Caerick

Anime sẽ được công chiếu trên đài Tokyo MX vào ngày 5 tháng 1 lúc 11:30 tối (9:30 sáng EST), và anime cũng sẽ được chiếu trên các kênh Sun TV, KBS Kyoto, BS NTV và AT-X.

Các thành viên đã công bố trước đó là:

Eri Yukimura lồng tiếng Cayna

Daisuke Ono lồng tiếng Skargo

Kaori Nazuka lồng tiếng Mai-Mai

Tomokazu Sugita lồng tiếng Kartatz

Yui Otagiri lồng tiếng "Key"

Kanako Yanagihara lồng tiếng Lytt

Sakura Nakamura lồng tiếng Marelle

Yūki Hirose lồng tiếng Luine

Đây sẽ là vai chính đầu tiên của Yukimura.

Masayuki Yanase (Himegoto, If It is for My Daughter, I’d Even to Defending a Demon Lord, By the Grace of the Gods) đang đạo diễn anime tại MAHO FILM, và Kazuyuki Fudeyasu (How NOT to Summon a Demon Lord, Dropkick on My Devil!, Is the order a rabbit?) Đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Toshihide Masudate, Eri Kojima và Kaho Deguchi đang thiết kế các nhân vật.

Masanori Tsuchiya sẽ chỉ đạo âm thanh và Kujira Yumemi sẽ soạn nhạc. Azusa Tadokoro biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Hakoniwa no Kōfuku" (Hạnh phúc trong khu vườn thu nhỏ).

Yen Press đã cấp phép cho bộ tiểu thuyết và nó mô tả câu chuyện:

Điều cuối cùng cô ấy có thể nhớ là sự hỗ trợ cuộc sống của cô ấy bắt đầu thất bại. Cơ thể của cô đã bị tổn thương khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. Làm thế nào mà cô ấy lại ở một nơi giống hệt như game của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Ceez bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc câu chuyện vào tháng 12 năm 2012. Sau đó Ceez xuất bản sáu chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 đến năm 2019. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong đã chỉnh sửa các ấn bản in bắt đầu từ tháng 1 năm 2019. Yen Press bắt đầu phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2020.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2019. Yen Press cũng đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com