One Piece Chap 1035 Tóm tắt & Spoilers: Zoro vs. King

Một bí ẩn lớn được giải quyết và một cuộc chiến khác kết thúc ở Chương 1035 của One Piece.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho One Piece Chương 1035, "Zoro vs. King," của Eiichiro Oda, Stephen Paul và Vanessa Satone, có sẵn bằng tiếng Anh từ Viz Media

Trong Chương 1034 của One Piece, Sanji đã đối đầu với Queen trong một trận đấu cuối cùng. Người phụ nữ mà Sanji bị buộc tội vì tổn thương đã chạy vào cuộc chiến, tìm kiếm người bạn của cô ấy là Chuji. Momonosuke nhận ra rằng anh ta sẽ không thể đẩy hòn đảo ra khỏi Kinh đô hoa, nhưng anh ta có thể ngăn nó đi xa hơn. Queen tiết lộ rằng hắn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật đặc biệt của Germa 66 bằng cách sử dụng khả năng của trẻ em Vinsmoke để chống lại Sanji, bao gồm cả Stealth Black của riêng mình. Sanji sử dụng tốc độ của mình để biến mất khỏi tầm mắt, chờ đợi thời điểm hoàn hảo để tấn công. Người phụ nữ, Osome, tìm thấy người bạn nhỏ nhắn của mình, khiến Queen chú ý đến cô ấy. Tức giận vì cô ấy đã quay lưng lại với hắn sớm hơn ngày hôm đó, hắn đã tấn công cô ấy và tiết lộ với Sanji rằng mình là người đã đánh cô ấy trước đó. Bây giờ được minh oan và phẫn nộ, Sanji sử dụng kết hợp tốc độ và Haki để tạo ra một ngọn lửa nóng hơn bất kỳ thứ gì trước đây và tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ nhằm vào Queen. Trong một đợt tấn công cuối cùng, Sanji đã xuyên thủng hàng phòng ngự của Nữ hoàng và khiến hắn quay cuồng về phía sau.

Sau khi Sanji tấn công Nữ hoàng, thành viên All-Star bị đánh bay xuyên qua bức tường và bay lên không trung phía trên Onigashima, cuối cùng thoát ra khỏi cuộc chiến vì lợi ích. Chúng ta quay trở lại với Sanji, người tặng chú chuột nhỏ Chuji cho Osome, người đã rất vui khi thấy người bạn nhỏ của mình an toàn. Sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng nơi Sanji từng cho những con chuột địa phương ăn khi còn nhỏ. Sau đó, cậu bắt đầu hỏi Osome rằng liệu cô ấy có ổn không khi anh ấy hoàn toàn bất tỉnh, và Osome đã kêu gọi ai đó mang theo bộ dụng cụ y tế.

Trở lại bên ngoài, Zoro vẫn đối đầu với King, mặc dù không phải là không có cuộc đấu tranh. Zoro cố gắng giáng một đòn nghiêm trọng vào King, biết rằng khi ngọn lửa trên lưng mình tắt, Zoro nhanh hơn nhưng với khả năng phòng thủ thấp hơn. Đòn tấn công cũng xé nát mặt nạ của King và cuối cùng chúng ta cũng thấy bên dưới hắn trông như thế nào.

Mọi người xung quanh đều bị sốc khi Chính phủ Thế giới treo thưởng cho King 100 triệu, nhưng King đe dọa những người xem trước khi chúng ta biết tên đó là gì. Hắn tung ra một cuộc tấn công Imperial Flaming Wings, hoàn toàn tàn sát người của mình trong ngọn lửa rực lửa. Zoro mắng hắn vì điều này, sau đó bắt đầu hỏi King chính xác hắn là người như thế nào. King từ chối trả lời, quay trở lại hình dạng Pteranodon trước khi tung ra một cuộc tấn công khác.

Zoro hầu như không thể chặn được các cuộc tấn công, nhưng đã làm được như vậy. Zoro nói với King rằng không còn nhiều thời gian nữa trước khi Enma hoàn toàn tiêu diệt và giết mình. King nói rằng hắn có thể cảm nhận được mối đe dọa mà Zoro đại diện. Zoro nói với anh ta rằng Cướp biển Vương quốc Động vật đã cai trị Wano đủ lâu, nhưng King từ chối điều này bằng cách nói rằng Kaido sẽ là Vua Hải tặc

Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy một Kaido trẻ tuổi đang trốn thoát khỏi nhà tù và thấy King bị xích vào một cỗ máy lớn. Kaido biết anh ta là một Lunarian và đề nghị một vị trí trong băng của mình cho King như cánh tay phải của hắn. King hỏi kaido liệu anh ta có những gì cần thiết để thay đổi thế giới của họ, và Kaido khẳng định mình là người duy nhất. Khi họ trốn thoát, King tiết lộ rằng tên thật của anh ta là Alber, nhưng Kaido đã cho anh ta biệt danh mới của King.

Trở lại thời điểm hiện tại, Zoro thấy ngọn lửa trên lưng King đang bùng cháy, có nghĩa là khả năng phòng thủ của anh ấy đã tăng lên. King tung ra đòn tấn công của Imperial Flaming Wings vào anh ta, sử dụng thời điểm Zoro nhảy ra khỏi đường để tấn công bằng thanh kiếm của mình. Các thanh kiếm của họ đụng độ nhau, và lưỡi kiếm của King biến thành hình dạng giống như một cái cưa. Ý nghĩ về việc King lấy kiếm của mình khiến zoro phẫn nộ. King tăng tốc một lần nữa, giảm khả năng phòng thủ của mình và đá vào mặt Zoro.

Nhân cơ hội này, Zoro chém hắn xuống giữa, khiến hắn quay cuồng về phía sau. Giờ King biết rằng Zoro đã tìm ra cách thức hoạt động của sức mạnh, kẻ đang tung ra một loạt các cuộc tấn công chống lại Lunarian. Zoro sử dụng thanh kiếm của mình để chặn các cuộc tấn công, và Zoro lưu ý rằng King có vẻ sợ hãi bây giờ. King phản bác bằng cách nói rằng con người thấp hơn về mặt sinh học so với Người Mặt Trăng. Câu nói này càng khiến Zoro tức giận hơn, và kiếm sĩ nói rằng đó chỉ là một cái cớ yếu ớt.

King nói rằng anh ấy sẽ nhớ đến anh ấy như một kiếm sĩ nhiệt thành, với Zoro nói rằng anh ấy sẽ tự khắc nó thành King. King tung ra một cuộc tấn công cực lớn của Imperial Flaming Wings vào Zoro. Không nản lòng, Zoro giữ vững lập trường của mình, tung ra 103 Mercies Dragon Damnation, và cắt đôi con rồng lửa, với đòn tấn công hạ cánh vào King và khiến hắn bay về phía sau, hạ gục King.

Theo: Kodoani.com