Manga My Roomie Is a Dino kết thúc vào ngày 24 tháng 1

Manga của bộ đôi Moriko Mori,Cota Tomimura ra mắt vào năm 2018, đã chuyển thể thành series anime/live-action kết hợp vào năm 2020

Kodoani.com - Số thứ bảy Weekly Young Magazine của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga My Roomie Is a Dino (Gal to Kyōryū) của Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ kết thúc trong chương tiếp theo trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 24 tháng 1. Tập thứ bảy của manga sẽ xuất bản vào ngày 4 tháng Ba.

Một ngày nọ, Kaede, một con gyaru, nhặt được một con khủng long và bắt đầu sống với nó. Bộ phim hài ngắn mô tả cuộc sống hàng ngày của họ với nhau khi khủng long ăn thức ăn của con người, xem TV và thích những thứ thời trang. Do đó, bắt đầu câu chuyện về một cô gái và một con khủng long sống thử vượt thời gian.

Mori và Tomimura, một cặp vợ chồng, đã ra mắt manga trên Weekly Young Magazine của Kodansha vào tháng 10 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào tháng 9 năm 2021. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ sáu bằng tiếng Anh vào thứ Ba.

Bộ truyện đã có chuyển thể cho một bộ anime / live-action truyền hình song song được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện đã trì hoãn các tập mới bắt đầu vào tháng 5 năm đó do căn bệnh coronavirus khiến một phần của quá trình sản xuất bộ truyện gặp khó khăn, nhưng nó lại tiếp tục vào tháng 11 năm đó.