Manga người lớn Gigant của Hiroya Oku kết thúc vào ngày 24 tháng 9

Tập cuối cùng của Manga xuất bản vào tháng 12

Ấn bản thứ 19 năm nay của Shogakukan là tạp chí Big Comic Superior đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga của Hiroya Oku là Gigant sẽ kết thúc trong ấn bản thứ 20 năm của tạp chí vào ngày 24. Oku ghi bổ sung trên Twitter vào ngày 03 tháng 9 rằng thứ tập thứ 10 và tổng hợp của manga sẽ xuất bản vào tháng 12.

Manga bắt đầu vào tập cuối cùng vào tháng 8 năm 2020.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Rei Yokoyamada, một học sinh trung học có cha làm việc cho một công ty sản xuất phim, được truyền cảm hứng để tạo ra bộ phim ngắn của riêng mình với bạn bè của mình. Một ngày nọ, trong khi đi tìm diễn viên, cậu phát hiện ra những thông báo trên báo lá cải rằng ngôi sao phim người lớn Papico sống trong khu vực của mình. Khi cậu hạ gục họ để bảo vệ cô ấy, cậu đã yêu chính cô. Chàng trai ít biết rằng Papico sắp bị lôi vào một điều kỳ lạ, siêu nhiên xảy ra… nơi cô ấy phát triển với kích thước của một người khổng lồ!

Oku ra mắt manga trong Shogakukan trong tạp chí Big Comic Superior vào tháng năm 2017. Shogakukan xuất bản volume thứ chín của manga vào ngày 30 tháng Tám.

Oku (Gantz) đã kết thúc loạt manga Inuyashiki của mình trong tập thứ 10 vào tháng 9 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga ở Bắc Mỹ dưới dạng bản in, và Crunchyroll đã phát hành loạt manga dưới dạng kỹ thuật số. Bản chuyển thể anime của manga được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và được phát trực tuyến trên dịch vụ Anime Strike của Amazon. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018.