GhostWire: Tokyo Trailer tiết lộ bản phát hành vào mùa xuân năm 2022

Game bị trì hoãn phát hành năm 2021

Bethesda Softworks đã công bố đoạn giới thiệu cho game Tango Gameworks là Ghostwire: Tokyo trong buổi phát trực tiếp PlayStation Showcase 2021 vào thứ Năm và tiết lộ rằng game sẽ ra mắt cho PlayStation 5 và PC vào mùa xuân năm 2022, bị trì hoãn so với thời điểm phát hành ban đầu năm 2021.

Game ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên, trong Sony 's CES 2021 vào tháng Giêng, Sony đã tiết lộ nhiều thông tin.

Công ty mô tả trò chơi:

Sau khi những vụ mất tích kỳ lạ xảy ra đối với người dân Tokyo, bạn phải khám phá ra nguồn gốc và truy quét thành phố của một cái ác mới, lạ lùng. Được trang bị khả năng quang phổ bí ẩn của riêng mình, bạn sẽ đối mặt với những điều huyền bí, làm sáng tỏ các thuyết âm mưu và trải nghiệm những truyền thuyết đô thị hơn bao giờ hết.

Đừng sợ những điều chưa biết. Tấn công nó.

Trò chơi có các linh hồn (được gọi là Du khách) ám ảnh Tokyo. Các linh hồn bao gồm:

Amewarashi - một đứa trẻ mặc áo mưa màu vàng

Shiromuku - một linh hồn mặc kimono trắng trong đám cưới

Kuchisake - một người phụ nữ mang những lưỡi cắt kéo lớn

Ikumi Nakamura , cựu giám đốc sáng tạo của game, đã viết cốt truyện, kịch bản và cài đặt nhân vật của game. Cô cũng thiết kế nghệ thuật ý tưởng cho các nhân vật, sinh vật và hình ảnh thiết lập chính. Kenji Kimura đang chỉ đạo game. Shinji Mikami (Resident Evil) thành lập studio của game, Tango Gameworks.

Bethesda đã công bố game trong cuộc họp báo E3 vào tháng 6 năm 2019.