Trailer game Forspoken của Square Enix tiết lộ bản phát hành vào mùa xuân năm 2022

Thời gian độc quyền của bảng điều khiển trò chơi kết thúc 2 năm sau khi phát hành

Square Enix đã tiết lộ trong buổi phát trực tiếp PlayStation Showcase 2021 vào thứ Năm rằng game Forspoken của họ sẽ ra mắt cho PlayStation 5 và PC vào mùa xuân năm 2022.

Thời gian độc quyền trên console của game kết thúc hai năm sau khi phát hành.

Sony mô tả câu chuyện:

Được vận chuyển một cách bí ẩn từ Thành phố New York, Frey Holland thấy mình bị mắc kẹt trong vùng đất Athia xinh đẹp và độc ác với một chiếc vòng tay ma thuật, có tri giác quấn quanh cánh tay cô. Người bạn đồng hành mới, hoài nghi của cô ấy “Cuff” giúp Frey điều hướng qua những cảnh quan rực rỡ của Athia.

Để tìm đường về nhà, Frey sẽ chiến đấu với những sinh vật quái dị, đối đầu với Tantas mạnh mẽ và khám phá ra những bí mật đánh thức điều gì đó nhiều hơn nữa từ bên trong.

Ella Balinska sẽ vào vai nhân vật chính Frey Holland. Trò chơi tập trung vào Frey khi cô sử dụng sức mạnh phép thuật để tồn tại.

Sony trước đó đã tuyên bố rằng game sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Square Enix mô tả Forspoken là một game hành động/phiêu lưu có cốt truyện. Studio công ty con của Square Enix là Luminous Productions đang phát triển game và họ đang thiết kế nó đặc biệt cho PS5.

Sony lần đầu tiên công bố game là Project Athia vào tháng 6 năm 2020.

Square Enix đã thành lập studio Luminous Productions, do giám đốc Final Fantasy XV Hajime Tabata đứng đầu, vào năm 2018. Tabata đã từ chức tại cả Square Enix và Luminous Productions vào tháng 10 năm 2018.