Người đàn ông tấn công cấp dưới sau khi nhận được spoiler Oshi no Ko

Anh chàng đã bị cảnh sát bắt và truy tố

Kodoani.com - Tiết lộ nội dung là một vấn đề nghiêm trọng và đã trở thành vụ án của cảnh sát ở Nhật Bản. Cảnh sát tỉnh Kyoto đã chuyển một người đàn ông khoảng 50 tuổi làm trưởng phòng đăng ký tại Tòa án quận Kyoto đến văn phòng công tố vì nghi ngờ hành hung, túm và đá vào ngực cấp dưới của mình.

Anh ta được cho là đã trở nên tức giận sau khi nhận được câu chuyện tiết lộ nội dung từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Oshi no Ko” trong một cuộc trò chuyện bình thường và cuối cùng đã thực hiện hành vi hành hung. Các tài liệu đã được gửi đến văn phòng công tố vào ngày 30 tháng 4.

Ở tuổi 50, người đàn ông tấn công cấp dưới sau khi nhận được nội dung phá hoại Oshi no Ko

Theo nguồn tin, vào ngày 1/2, trong cuộc trò chuyện bình thường tại văn phòng nơi anh chàng đang làm việc vào thời điểm đó, người đàn ông này tỏ ra vô cùng cáu kỉnh khi cấp dưới nhắc đến chi tiết về cốt truyện của “Oshi no Ko”.

Nghe xong, kẻ tấn công túm ngực cấp dưới và đá gần thắt lưng; cấp dưới không bị thương. Đồn cảnh sát đã nhận được đơn tố cáo của cấp dưới anh chàng và bắt đầu điều tra.

Nhân viên được cử đến văn phòng công tố hiện đang làm việc tại trụ sở của Tòa án quận Kyoto. Tòa án Kyoto từ chối bình luận và nói rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Theo: Kodoani.com