Cơ quan VTuber VShojo thông báo về sự ra đi của Nyatasha Nyanners

VTuber nổi tiếng và cá tính trực tuyến tiếp tục biểu diễn độc lập

Kodoani.com - Các tài khoản xã hội chính thức của công ty VTuber VShojo đã đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận sự ra đi của thành viên nổi tiếng Nyatasha Nyanners, một trong những thành viên nổi tiếng và dễ thấy nhất của nhóm VTubers nói tiếng Anh. Tuyên bố chính thức được post bên dưới:

Đối với cộng đồng của chúng tôi,

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng Nyanners đã quyết định không gia hạn hợp đồng với VShojo. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của cô ấy và biết ơn những đóng góp của cô ấy cho sự phát triển của VShojo. Nyanners sẽ giữ lại IP của cô ấy, đảm bảo rằng cô ấy có thể tiếp tục với tư cách là người sáng tạo được yêu mến mà bạn biết. Chúng tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai.

Trân trọng, Nhóm VShojo

Nyanners kể từ đó đã đưa ra tuyên bố của riêng mình nêu chi tiết lý do rời đi và đảm bảo với người hâm mộ rằng cô ấy sẽ tiếp tục biểu diễn trong tương lai với tư cách là một VTuber độc lập.

Sau khi cân nhắc rất nhiều, tôi đã quyết định không gia hạn hợp đồng với VShojo và trở lại làm một game thủ độc lập. Quyết định này là của riêng tôi và không phản ánh mối quan hệ của tôi với bất kỳ thành viên nào khác, và đó là điều mà tôi đã cân nhắc nghiêm túc trong một thời gian. Tôi đánh giá cao tất cả những cơ hội mà việc trở thành thành viên của VShojo đã mang lại trong hai năm qua và chúc tất cả mọi người, nhân viên cũng như các đồng nghiệp tài năng, mọi điều tốt đẹp nhất.

Mặc dù thay đổi này có thể gây bất ngờ nhưng nó sẽ không thay đổi con người tôi, bất kỳ nội dung nào của tôi hoặc người mà tôi chọn cộng tác trong tương lai. Stream của tôi sẽ tiếp tục như bình thường! Tôi đang mong chờ xem tương lai sẽ mang lại điều gì trong chương mới này.

Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ và hiểu biết của bạn!

- Nyanner

Crunchyroll News trước đây đã phỏng vấn Nyanners và mời cô ấy đóng góp cho trang web như một phần của dự án lớn hơn nhằm làm nổi bật sự phát triển của VTubers và sự phát triển nhanh chóng của hoạt động vào năm 2021 với tên gọi So You Wanna Be An Anime Girl? , mô tả chi tiết về Nyanners và những đồng nghiệp cũ còn lại của cô ấy trong VShojo. 

Theo: Kodoani.com