Top 10 Pokemons mạnh nhất được xếp hạng theo sức mạnh

Xếp hạng đầy đủ với những Pokemon huyền thoại

Kodoani.com - Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1996, Pokemons (hay Pocket Monsters như được đặt tên ban đầu bởi những người sáng tạo ra chúng là Satoshi Taijiri và Ken Sugimori) đã trở thành một game yêu thích của những thế giới.

Trong những năm qua, thương hiệu đã phân nhánh thành anime (phim và truyện), manga và thậm chí cả VR. Với khoảng 800 pokemon đang tồn tại và nhiều chủng loại hoặc chủng loại Pokémon khác nhau có sẵn trong vũ trụ này, cuộc chiến để lọt vào top 10 nhân vật mạnh nhất trong Pokémon đã đến.

Hôm nay, Kodoani đã xếp hạng 10 Pokemon mạnh nhất theo sức mạnh, khả năng và hiệu quả của chúng so với các Pokemon khác.

 1. ERTANATUS

Pokemon ngoài trái đất loại dragon này rõ ràng là loài mạnh độc nhất trong số các pokemons. Dạng thô của năng lượng galar là nguồn sức mạnh lý tưởng của nó, pokemon khổng lồ này có thể hấp thụ năng lượng xung quanh bản thân để gây ra sự kiện Dynamax (làm biến dạng không gian để thay đổi hình dạng vật chất của pokemon).

 1. KYUREM

Thường được coi là một pokemon ngoài trái đất, truyền thuyết xung quanh Kyurem kể về thời kỳ mà một pokemon mạnh nhất đã từng phân thân để trở thành hiện thân của ánh sáng và bóng tối - Reshiram và Zekrom.

Kyurem được cho là không tồn tại cả hai mặt sáng và tối của vũ trụ, và có sức mạnh hợp nhất với một trong hai bên để trở thành một trong những pokemons mạnh nhất với mức sức mạnh tàn phá.

 1. RAYQUAZA

Lãnh chúa của bầu trời, Rayquaza, là một pokemon hình rắn khổng lồ. Là quái vật mạnh nhất trong bộ ba siêu cổ đại của Weather Trinity, Rayquaza có thể mang hình dạng Mega Rayquaza và có được tốc độ và độ bền vô cùng lớn.

 1. YVELTAL

Thành viên của Aura Trio, Yveltal có khả năng hấp thụ sinh lực từ nhiều kẻ mạnh trong vũ trụ pokemon. Trong trận chiến, Yveltal có khả năng tăng cường các thông số tấn công và phòng thủ để giành lợi thế.

 1. XERNEAS

Một trong những pokemons mạnh nhất còn tồn tại, Xerneas có khả năng hiếm có để ban sự sống vĩnh cửu cho bất kỳ dạng sống nào. Được coi là hiện thân của sự sống, pokemon mạnh mẽ này cũng có thể tăng chỉ số của nó khi tấn công, giống như Yveltal.

 1. ZYGARDE

Zygarde là thành viên thứ ba của Aura Trinity và thường được coi là kẻ bảo vệ hệ sinh thái trong vũ trụ Pokémon. Zygarde có 03 dạng - 10%, 50% và dạng hoàn chỉnh - tùy thuộc vào các mảnh có được mà nó bao gồm.

Trong trường hợp có bất kỳ mối đe dọa nào đối với hệ sinh thái, Pokémon huyền thoại này sẽ ở dạng hoàn chỉnh và ở dạng này, nó được coi là mạnh hơn cả Yveltal và Xerneas.

 1. PALKIA

Là kẻ đầu tiên trong Trinity Sáng thế, Palkia là kẻ mạnh nhất trong số những pokemons huyền thoại. Được trang bị sức mạnh tự điều khiển không gian, Palkia ngang ngửa với đối thủ Dialga về sức mạnh và khả năng phòng thủ. Do đó, nó thường được tìm thấy ở một không gian khác với không gian của Dialga.

 1. MEWTWO

Kết quả của thao tác di truyền trên pokemon huyền thoại Mew, pokemon loại tâm linh này là một đối thủ đáng sợ ngay cả khi ở trạng thái bình thường.

Mewtwo mega-tiến hóa thành hai dạng - MegaMewtwo X được tăng cường thể chất một cách đáng kinh ngạc và MegaMewtwo Y với sức mạnh tâm linh không thể tin được để khởi động.

 1. DIALGA

Pokemon mạnh mẽ này là sự kết hợp của các loại thép và rồng. Là một thành viên của Creation Trinity, Dialga tự nhiên có khả năng chống lại khá nhiều loại pokemons. Khả năng thao túng thời gian đặc biệt của Dialga khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm.

 1. GIRATINA

Cuộc chiến giành quyền tối cao giữa bộ ba sáng tạo có thể cam go, nhưng tên tuổi của Giratina chắc chắn sẽ chiến thắng.

Pokemon huyền thoại này là sự kết hợp chết người giữa ma và rồng, đã bị đày đến Thế giới Biến dạng. 

 1. ARCEUS

Ai có thể được coi là mạnh nhất trong các Pokemon ngoài đấng sáng tạo ra các pokemon? Pokemon huyền thoại Arceus đã được tiết lộ với thế giới pokemon vào năm 2009.

Được gọi là ' The Original One ', Arceus thường được đại diện bằng các đặc điểm giống ngựa và được coi là đấng sáng tại chính vũ trụ pokemon cùng với những người bảo vệ hồ và bộ ba sáng tạo.

Vì vậy, đây là những Pokemon mạnh nhất trong vũ trụ anime mà kodoani xếp hạng. Chúng tôi đã xếp hạng chúng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và dữ liệu thu thập từ các nguồn chính thức.

Bạn nghĩ gì về danh sách này? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi có xếp hạng chính xác? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com