Demon Slayer: Mặt nạ lợn rừng của Inosuke không chỉ là cái đầu đối với nguồn gốc man rợ của anh ta

Chiếc mặt nạ mang tính biểu tượng của Inosuke trong Sát quỷ có thể phục vụ một mục đích thực tế, thay vì chỉ để tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi của anh ta.

Kodoani.com - Từ trang phục đến Phong cách thở của anh chàng, không có ai khác giống Inosuke trong Demon Slayer. Chiến binh dã man với trái tim vàng nổi tiếng nhất với chiếc mặt nạ của con lợn rừng mà anh ta đeo trên đầu. Chiếc mặt nạ có giá trị tình cảm cao đối với inosuke, vì nó thực sự là đầu của con lợn rừng đã nuôi nấng hắn trên núi. Tuy nhiên, mặt nạ có thể có một mục đích thực tế góp phần giải thích tại sao Insouke hiếm khi được nhìn thấy mà không có nó.

Inosuke lớn lên một mình trong vùng hoang dã sau khi mẹ cậu thả xuống vách đá khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, một nỗ lực cuối cùng để cứu cậu khỏi Doma, Hạng hai trong Mười hai Kizuki. Sau khi giết mẹ của Inosuke, Doma cho rằng Inosuke đã bỏ mạng từ mùa thu và trở về hang ổ của hắn. Inosuke được mang xuống hạ lưu và cuối cùng được một con lợn rừng nhận nuôi, nó đã nuôi nấng nó như con của nó cho đến khi nó qua đời.

Để tưởng nhớ người mẹ duy nhất mà anh từng biết, Inosuke bắt đầu đội đầu của mình như một chiếc mặt nạ. Cậ hiếm khi cởi nó ra, vì nó dường như là một thứ gì đó của một tấm chăn bảo vệ đối với cậu. Khi cậu ấy, Tanjiro và Zenitsu trú ẩn sau trận chiến đầu tiên của họ cùng nhau, Inosuke tháo mặt nạ ra trong khi hồi phục nhưng sau đó đội lại trên đầu khi đã đến giờ đi ngủ. Khi gặp lại Doma trong Phần của Lâu đài Vô cực, Inosuke đã rất tức giận khi bị Doma cưỡng bức lấy chiếc mặt nạ từ anh ta.

Như thể một kẻ giết quỷ hoang dã dùng katana của mình và đội đầu lợn rừng làm mặt nạ là không đủ khác thường, Inosuke cũng có một khuôn mặt rất nữ tính bên dưới chiếc mặt nạ của mình. Sau khi ban đầu nhầm anh ta với một con quái vật với chiếc mặt nạ trên, Zenitsu sau đó nhầm Inosuke với một cô gái khi chiếc mặt nạ rơi ra. Ngay cả Tanjiro cũng nhận xét rằng khuôn mặt của Inosuke là "rất nhỏ nhắn, làn da trắng và do đó rất hấp dẫn."

Inosuke dường như không có ý kiến ​​gì về khuôn mặt của anh ấy, nhưng ngoại hình của anh ấy có thể là một yếu tố khiến anh ấy từ chối tháo mặt nạ trong hầu hết các trường hợp. Lớn lên trong vùng hoang dã có nghĩa là sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất, và Tanjiro lưu ý rằng Insouke chiến đấu như một con thú hoang dã. Có thể một phần lý do khiến đeo mặt nạ là để trở nên đáng sợ hơn, vì anh ta đã dành cả tuổi trẻ của mình trong vùng hoang dã để chiến đấu với những con vật khác, thứ mà anh ta coi là niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Phong cách chiến đấu của Inosuke và ngay cả những tương tác xã hội của anh ấy cũng giống như một loài động vật hoang dã. Trong những ngày đầu tiên làm việc với Tanjiro và Zenitsu, anh ấy liên tục tranh cãi về những thứ như thức ăn và sắp xếp chỗ ngủ. Những nỗ lực thống trị thú tính này đều sụp đổ một phần vì lòng tốt của Tanjiro, điều rõ ràng khiến Inosuke thất vọng, nhưng cũng vì anh ta không thể bớt đe dọa hơn nếu không đeo mặt nạ. Ngay cả Zenitsu cũng trở nên bớt sợ hãi kiếm sĩ Beast Breathing hơn nhiều sau khi phát hiện ra anh ta xinh đẹp như thế nào.

Theo: Kodoani.com