Chainsaw Man Asa và Yoru năng động được mô tả trong Explosive Fan Art

Một người hâm mộ Chainsaw Man tài năng đã minh họa một bức tranh nghệ thuật hâm mộ bốc lửa để phù hợp với niềm đam mê cháy bỏng không kém của họ dành cho hai nhân vật chính của Phần 2, Asa và Yoru.

Kodoani.com - Phần sau đây chứa các phần tiết lộ cho manga Chainsaw Man.

Nghệ sĩ hâm mộ Chainsaw Man tài năng YuMu (@/yumuamoca), người có niềm đam mê cháy bỏng với cặp đôi, đã biến mối quan hệ của họ thành hiện thực một cách tượng trưng. Yoru, có thể nhận ra nhờ những vết sẹo chằng chịt trên khuôn mặt và tròng mắt có nhiều vòng đánh dấu cô là một trong Bốn kỵ sĩ, nắm chặt một trong những tay của Asa khi cô kéo cả hai ra khỏi chỗ nguy hiểm khi có thứ gì đó phát nổ phía sau. Trong tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ này, sự đảm bảo bình tĩnh mà Yoru mang lại khiến cô trông giống như một người chị gái đang trông chừng Asa. Asa chỉ để mắt đến Yoru, vẻ mặt của cô ấy chứa đầy những cảm xúc sốc và không chắc chắn phức tạp. Bất kể họ thích hay không, Asa và Yoru đều ở trong đó cùng nhau, dù tốt hay xấu.

Nghệ sĩ là Fan chân chính của Asa/Yoru

YuMu đã minh họa rất nhiều fan art về Asa và Yoru kể từ khi họ ra mắt trong manga Chainsaw Man vào tháng 7 năm 2022, mô tả mối liên hệ mà họ sở hữu. Nghệ sĩ người hâm mộ thậm chí còn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ đáng yêu về Asa và Mitaka, được minh họa theo phong cách nghệ thuật Animal Crossing mềm mại và tròn trịa. YuMu không chỉ có một thư mục đầy đủ về nghệ thuật hâm mộ của Yoru và Asa, họ còn phân tích sâu sắc mối quan hệ của hai cô gái trong manga, giải thích họ đã thân thiết hơn bao nhiêu. Một người hâm mộ đa tài, YuMu cũng đã giới thiệu bộ cosplay Asa của họ với chiếc váy đen dài, áo sơ mi trắng sắc nét và thắt lưng thắt lưng, ngượng ngùng thừa nhận rằng họ không biết "trang điểm nên chỉ cần thử quần áo trước". Nhiều người hâm mộ đã rất ấn tượng với màn cosplay của nghệ sĩ và nói: "Bạn trông thật tuyệt vời khi hóa thân thành Asa".

Asa và Yoru có một mối liên hệ khá bất thường. Mặc dù Yoru hoàn toàn không thể để Asa chết theo đúng nghĩa đen, và cô ấy được cho là đã cứu Asa vì cái chết của cô ấy cũng đồng nghĩa với cái chết của Ác quỷ Chiến tranh, nhưng chắc chắn cả hai đã trở nên thân thiết hơn trong những chương gần đây. Yoru đã thể hiện khả năng dễ bị tổn thương khác thường khi cô ấy bày tỏ nỗi sợ bị Asa lãng quên. Đến lượt mình, Asa thú nhận rằng cô ấy không có khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài với bất kỳ ai và cô ấy sợ cả sự cô độc lẫn tình bạn như thế nào, do đó cô ấy có thói quen đẩy mọi người ra xa, vì dường như luôn có điều gì đó không ổn xảy ra khi cô ấy cố gắng đến gần bất kỳ ai.

Chainsaw Man là một bản hit bán chạy nhất

Manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã trở thành một trong những manga bán chạy nhất, thường đứng đầu Danh sách bán chạy nhất của New York Times, với hơn 23 triệu bản được phát hành tính đến tháng 1 năm 2023. Phần 1, ra mắt trên Weekly Shōnen Jump vào tháng 12 năm 2018. Phần đầu tiên của manga đã được MAPPA ( Attack on Titan: The Final Season ) chuyển thể thành anime vào tháng 10 năm 2022.

Theo: Kodoani.com