Dragon Ball: Thiên thần nào mạnh nhất?

Các thiên thần trong Dragon Ball là những thực thể mạnh nhất trong vũ trụ DB, nhưng ai trong số họ là người mạnh nhất?

Khi nói đến Dragon Ball , việc mở rộng sức mạnh là một điều hơi khó để tìm ra, và Dragon Ball Super còn khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Với các hình thức sức mạnh mới, và các đối thủ mới đang liên tục xảy ra để thách thức sức mạnh của các hình thức mới nói trên, có vẻ như điều duy nhất không đổi trong Dragon Ball là không ai đứng ở vị trí mạnh nhất trong thời gian dài.

Tuy nhiên, ngay cả với những thay đổi liên tục trong cán cân sức mạnh Dragon Ball, vẫn luôn có một tập hợp các thực thể đứng trên phần còn lại; những người mà vị trí của những sinh vật mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball chưa bao giờ được đặt câu hỏi: các Thiên thần.

Mặc dù hầu hết trong số họ đều phục vụ cho một thế lực cao hơn, nhưng các Thiên thần thường mạnh hơn những người mà họ phục vụ, chẳng hạn như Thần Hủy diệt . Nhưng điều đó đặt ra một câu hỏi thú vị. Vì những Thiên thần này không nghi ngờ gì là mạnh hơn hầu hết bất kỳ ai họ gặp, vậy ai trong số họ là thiên thần mạnh nhất

Đại thiên thần Đứng Trên Phần Còn Lại

Đương nhiên, thật dễ dàng để chỉ cần nói Thiên thần mạnh nhất là Đại tướng quân. Sau tất cả, đấy là cha của tất cả các Thiên thần và làm việc cho vị Vua của Đa vũ trụ. Không nghi ngờ gì rằng Đại thiên thần là một ứng cử viên trong Trận chiến Thiên thần giả định này,

Tuy nhiên, vì Đại tướng quân đứng trên tất cả những người khác ở một vị trí anh ta thậm chí không ở cùng một sân chơi, nên chúng tôi sẽ đặt anh ta sang một bên và tập trung vào 12 Thiên thần phục vụ các Vị thần Hủy diệt.

Các Cấp Độ Sức Mạnh Của Thần Hủy Diệt

Các vị thần Hủy diệt thường không tham gia vào trận chiến, nhưng trong chương đầu của manga Dragon Ball Super , tất cả 12 vị thần Hủy diệt đã chiến đấu trong một trận chiến theo yêu cầu của Zeno. Trong khi nó bị gián đoạn bởi Zeno yêu cầu Goku tham gia để làm cho nó thú vị hơn, nó vẫn là một ví dụ về những gì mong đợi về sức mạnh từ những vị thần này: Beerus đã trình diễn kỹ thuật Bản năng vô cực . Rumsshi, Thần của Vũ trụ 10, đã phát ra tiếng gầm làm tê liệt các vị thần khác, Whis thậm chí còn nhắc đến Rumsshi được biết đến là người có lá phổi mạnh nhất trong đa vũ trụ. Và Belmod, Thần của Vũ trụ 11, đã tạo ra các Quả cầu giam giữ các vị thần khác ở một chỗ trong khi anh ta chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo của mình.

Với tất cả những kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ này được các vị thần thể hiện, thật dễ dàng để tự hỏi rằng các Thiên thần phải mạnh đến mức nào nếu họ đứng trên những sinh vật khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, Zeno Expo giữa các vị thần không phải là cách duy nhất để xác định sức mạnh của một Thiên thần.

Trong Dragon Ball vũ trụ Được Xếp Hạng Bằng 'Cấp Độ Sinh Tử'

Trong Dragon Ball Super , các vũ trụ được xếp hạng theo "Mức độ sinh tử" của họ, trong số những thứ khác, xếp hạng sức mạnh và sự phát triển trung bình của người phàm trong mỗi Vũ trụ. Cấp độ Sinh tử cao hơn cho thấy rằng các Vị thần Hủy diệt và Thiên thần của họ đang thực hiện đúng công việc của họ, nuôi dưỡng sự phát triển của vũ trụ theo cách mà họ nên làm.

Điều thú vị là, Vũ trụ 7, nơi Dragon Ball chủ yếu diễn ra, thực sự nằm trong số những vũ trụ yếu nhất trong số các đa vũ trụ. Nhờ Cấp độ sinh tử của nó là 3,18, nó hiện được xếp hạng là Vũ trụ mạnh thứ 11 trong số 12 Vũ trụ hiện đang tồn tại. Điều này dường như sẽ xếp Beerus và Whis theo hiệp hội, rất thấp trong bảng xếp hạng sức mạnh cho các vị thần và thiên thần. Tuy nhiên, Mức độ sinh tử thấp của Vũ trụ 7 chủ yếu là do Beerus thường quá lười biếng trong việc thực hiện các nhiệm vụ Thần hủy diệt của mình một cách nghiêm túc, do đó anh ta không thể nuôi dưỡng sự phát triển của Vũ trụ của mình như mong muốn.

Vũ Trụ 1 Có Thiên Thần Quyền Năng Nhất

Vũ trụ mạnh nhất trong đa vũ trụ Dragon Ball là Vũ trụ 1. Mặc dù Cấp độ Sinh tử của nó chưa bao giờ được tiết lộ, nhưng Vũ trụ này mạnh đến mức được miễn tham gia Giải đấu Sức mạnh và chưa bao giờ có nguy cơ bị xóa sổ. Thiên thần của vũ trụ này là Awamo, người có cấp độ sức mạnh được cho là rất cao, anh ta có thể cảm nhận được "mọi thứ."

Với sức mạnh như vậy, kết hợp với thực tế rằng ông trông nom những gì hiện đang được coi là vũ trụ mạnh nhất trong tất cả các Dragon Ball , nó sẽ được an toàn để nói rằng Awamo là một trong nếu không muốn nói là thiên thần duy nhất mạnh mẽ nhất của tất cả. Theo dòng logic này, Whis và Vados, các Thiên thần của Vũ trụ 7 và 6, có thể sẽ nằm ở phần cuối danh sách và Mohito, Thiên thần của Vũ trụ 9, ở cuối danh sách, sẽ là người yếu nhất trong số họ.

Tuy nhiên, ngay cả Thiên thần yếu nhất vẫn là một thế lực đáng gờm. Bất kể Thiên thần nào trở thành "mạnh nhất" trong tất cả, không ai muốn đối đầu với bất kỳ Thiên thần nào đang đánh nhau một cách nghiêm túc.