Game Tales of Arise RPG sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 trên các nền tảng PS5 / Xbox Series X | PC

Game ra mắt vào ngày 9 tháng 9 tại Nhật Bản

Bandai Namco Entertainment công bố thông qua một trailer hôm thứ Tư rằng game RPG nhập vai Game Tales of Arise sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 9 ở phương Tây và trên 09 tháng chín tại Nhật Bản. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ game cũng sẽ có phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X | S trong cùng một ngày tại mỗi khu vực tương ứng.

Tiếng Anh

tiếng Nhật

IGN cũng phát trực tuyến một đoạn giới thiệu về hình ảnh trong game:

Trò chơi ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, nhưng Bandai Namco đã trì hoãn trò chơi qua năm 2020 "do bản chất đầy tham vọng của dự án." Nhà sản xuất Yusuke Tomizawa của trò chơi cho biết, "để đạt được chất lượng và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi muốn có cho người chơi, chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để hiện thực hóa tầm nhìn đó và do đó chúng tôi quyết định lùi thời điểm ra mắt cho Tales of Arise ." Tomizawa lưu ý rằng "COVID-19 đã ảnh hưởng đến một số khía cạnh của sự phát triển", nhưng các nhà phát triển đã làm việc để thích nghi với hoàn cảnh và làm việc từ xa.

Bandai Namco Entertainment mô tả câu chuyện:

Tales of Arise diễn ra trong một hệ mặt trời chứa hai hành tinh lân cận là Dahna và Rena. Những cư dân của Dahna luôn bày tỏ sự tôn kính đối với những người hàng xóm hành tinh của họ trên Rena - một hành tinh mà họ có thể nhìn thấy rõ ràng trên bầu trời - như một vùng đất của chính nghĩa và thần thánh. Đối với người dân Dahna, truyền thuyết và truyền thuyết về Rena và cư dân của nó đã được lưu truyền qua vô số thế hệ, và qua thời gian, đã trở thành sự thật trong tâm trí của họ, thực sự che đậy một thực tế tàn khốc đối với người dân Dahna. Trong 300 năm, người dân Rena đã cai trị Dahna, cướp đoạt tài nguyên của hành tinh và tước đi phẩm giá và tự do của người dân. Tales of Arise bắt đầu với hai người, sinh ra trên các thế giới khác nhau, mỗi người đều khao khát thay đổi số phận của mình và tạo ra một tương lai mới cho chính họ và có lẽ là cả người dân của họ. Với dàn nhân vật nguyên bản, cốt truyện kịch tính, chiến đấu tuyệt vời, môi trường hấp dẫn, với một số yếu tố Tales Of cổ điển bao gồm; Tales of Arise đánh dấu một sự khởi đầu mới cho JRPG nổi tiếngnhượng quyền thương mại .

Trang web của game mô tả hai nhân vật chính:

Takuya Satou trong vai Alphen, đến từ hành tinh Dahna. Alphen là một thanh niên bị mất trí nhớ và cảm giác đau đớn, anh ta đeo một chiếc mặt nạ sắt. Sau khi gặp Shionne, anh ta lấy Flame Sword với mục đích giải thoát Dahna khỏi Rena.

Shino Shimoji trong vai Shionne, đến từ hành tinh của Rena. Cô là một cô gái bị nguyền rủa bởi "Thorns", một sức mạnh gây đau đớn cho những người cô chạm vào. Cô hợp tác với Alphen vì một mục tiêu ẩn dấu, và chiến đấu trong cuộc nổi dậy chống lại những người đồng hương của cô.

Tomizawa ( God Eater ) phụ trách nhóm phát triển của nhượng quyền thương mại . Studio ufotable đang xử lý hoạt ảnh của trò chơi. Minoru Iwamoto là giám đốc nghệ thuật lần đầu tiên trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại .

Các chương tiếp theo trong " Tales of " JRPG nhượng quyền sử dụng Unreal Engine 4, nhưng các nhân viên đã cố gắng để kết hợp các phong cách nghệ thuật của trò chơi trước đó trong nhượng quyền thương mại . Bao gồm các đoạn cắt cảnh được kết hợp với phong cách CG màu nước và các nhân viên đang làm việc để các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách anime và ảnh chân thực cùng tồn tại trong trò chơi.

Nhân viên của game đã hỗ trợ tại Tokyo Game Show vào tháng 9 năm 2019 rằng tiêu đề của trò chơi khác với các mục trước đó, thường kết thúc bằng -ia "và cho biết sự thay đổi này là có chủ ý. Các nhân viên muốn tiêu đề sẽ khác và bao gồm từ" Arise " người hâm mộ suy nghĩ khác. Họ thừa nhận rằng" một khởi đầu mới "là một trong những cách giải thích có thể xảy ra. Khi được hỏi liệu sẽ có nhân vật khách mời từ các trò chơi trước đó hay không, các nhân viên nhấn mạnh rằng phần này có một câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới.