Square Enix, Tác giả Fairy Tail kết hợp phát hành game di động Unveil Gate of Nightmares RPG

Mashima thiết kế nhân vật, thế giới cho game nhập vai mới với Yuya Hirose , Lynn  và các diễn viên khác

Square Enix và Kodansha đã công bố một game nhập vai mới trên nền tảng di động có tên Gate of Nightmares với thiết kế nhân vật và xây dựng thế giới củatác giả truyện tranh Fairy Tail và Edens Zero, Hiro Mashima vào thứ Năm. Trò chơi dự kiến ​​dành cho iOS và Android, nhưng Square Enix không tiết lộ ngày phát hành. Trò chơi đang có kế hoạch nhận đơn đăng ký thử nghiệm bản beta cho trò chơi trong những ngày sắp tới.

Dàn diễn viên được công bố hiện tại của game bao

Yūya Hirose trong vai Azel

Lynn trong vai Emma

Các diễn viên khác với các vai diễn không được báo trước bao gồm Natsuki Hanae , Hiroki Yasumoto và Atsumi Tanezaki .

Thế giới trong Game là một thể loại giả tưởng kiếm và ma thuật truyền thống lấy bối cảnh thế giới thực và lục địa Lemurias, một thế giới song song nơi giấc mơ của mọi người hòa quyện vào nhau và trở thành hiện thực. Trên Lemurias, những sinh vật quái dị được gọi là Ác mộng được sinh ra từ nỗi sợ hãi và dằn vặt của con người. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô gái Emma và chàng trai Azel. Emma là một Nightwalker, được huấn luyện để chiến đấu bằng cách sử dụng Nightmares. Azel là một cậu bé dường như thu hút Nightmares đến với mình.

Jin Fujisawa, người viết kịch bản cho nhiều trò chơi trong loạt game nhập vai Dragon Quest của Square Enix , đang viết kịch bản cho trò chơi. Yasuharu Takanashi , người đã soạn nhạc cho anime truyền hình của manga Fairy Tail, đang soạn nhạc cho game.