Yuru Camp PS4, Game chuyển thể tiết lộ tiêu đề, phát hành vào mùa thu

Phiên bản giới hạn của Yurucamp : Chúc một ngày tốt lành. Games bao gồm Rin đồ chơi xe tay ga

MAGES đã tiết lộ vào thứ Hai Yurucamp Chúc một ngày tốt lành ! trò chơi dựa trên manga cùng tên Yurucamp manga sẽ khởi động cho PlayStation 4 và Nintendo  mùa thu này.

Games  " Yuru Camp " sẽ có các phiên bản bình thường, giới hạn và tải xuống. Phiên bản giới hạn sẽ bao gồm một món đồ chơi xe kéo Choro-Q của Rin và chiếc xe tay ga của cô ấy và một nhạc nền trò chơi.

" Yuru Camp " kể về cố bé . Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi phú sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi mà cô có thể nhìn thấy phú sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro ra mắt manga trong Houbunsha tạp chí Manga Time Kirara Forward năm 2015. Yen Press đã bắt đầu phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh tháng 3 năm 2018.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Một bộ spin off ngắn chiếu vào tháng giêng năm 2020. Các thứ hai mùa anime chiếu vào ngày 7. Một bộ nhượng quyền thương  mại có tên eiga Yurukyan △ sẽ ra mắt trong năm 2022.

Gemdrops phát hành các lại Yuru Camp VR : Trại Motosuko-hen) là một game VR phát hành  vào ngày 4 và phát hành các Yuru Camp VR : Trại Fumoto Trại Jo-hen vào ngày 8 tháng Tư.