5 bộ truyện tranh hay dành cho fan thể loại Harem

Từ Tenchi Muyo! đến Rent-A-Girlfriend, đây là một số đề xuất manga hàng đầu của kodoani dành cho tất cả những người hâm mộ harem.

Không đủ để thấy những mối quan hệ tình yêu phức tạp của một anh chàng vô dụng và sống nội tâm với một số cô gái trong anime. Có một vài bộ truyện tranh nổi tiếng đã thực sự mở đường cho những người hâm mộ harem. Từ cho thuê bạn gái cho đến những người yêu thích yakuza, đây là một vài đề xuất manga hàng đầu của chúng tôi dành cho tất cả những người yêu thể loại harem này.

Yamada-Kun and the Seven Witches 

Được sáng tạo bởi Miki Yoshikawa, Yamada-Kun and the Seven Witches  là một loạt series hậu cung siêu nhiên kể về một học sinh trung học phạm pháp tên là Ryu Yamada và mối quan hệ của chàng trai với bảy bạn nữ tình cờ là phù thủy với sức mạnh phép thuật. Một ngày nọ, Ryu rơi xuống Urara Shiraishi từ một bậc thang, và họ vô tình hoán đổi thân xác. Cả hai có thể lấy lại cơ thể - sau khi biết rằng nụ hôn kích hoạt hoán đổi cơ thể. Ryu hồi sinh Câu lạc bộ Nghiên cứu Siêu nhiên ở trường, nơi cậu có thể chạm trán với các phù thủy khác và liên minh với họ để ngăn chặn sự hỗn loạn xảy ra trong trường.

Yamada-Kun and the Seven Witches có một góc quay khác về thể loại harem, trong đó có liên quan đến hoán đổi thân xác và các loại phép thuật khác. Sự tham gia của Ryu với các phù thủy khác dẫn vào một số tình huống phức tạp và rắc rối, nhưng những cuộc gặp gỡ như vậy cho phép nhân vật chính tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa anh ta và các phù thủy, đặc biệt là Urara.

Rosario + Vampire

Rosario + Vampire là một series harem siêu nhiên khác, được viết và minh họa bởi Akihisa Ikeda. Câu chuyện kể về một nam sinh trung học tên Tsukune Aono vô tình theo học tại một trường nội trú dành cho quái vật, được gọi là Học viện Yokai, nơi anh kết bạn với một nữ ma cà rồng tên là Moka Akashiya. Moka cuối cùng phát triển một nỗi ám ảnh về máu của Tsukune và vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với cậu. Cùng với cô ấy, Tsukune cũng kết bạn với các nữ quái vật khác, những người cũng trở nên thích và quan tâm đến cậu.

Mỗi nữ quái vật kỳ quặc trong Rosario + Vampire đều có khả năng siêu nhiên và tính cách kỳ dị khiến họ gặp rắc rối khi có quan hệ tình cảm với Tsukune. Ngoài ra, Tsukune là một chàng trai tốt bụng đến nỗi mọi cô gái đều phải lòng anh một cách bất lực.

Tenchi Muyo!

Tenchi Muyo! bắt đầu dưới dạng OVA sáu tập của Masaki Kajishima nhưng sau đó đã mở rộng thành nhiều bộ anime, light novel và manga. Câu chuyện xoay quanh một nam sinh trung học khiêm tốn tên là Tenchi Masaki, sống ở tỉnh Okayama. Cậu đang đào tạo để trở thành một linh mục Shinto và một kiếm sĩ, nhưng thế giới của cậu đảo lộn khi nhiều cô gái ngoài hành tinh đến nhà ] và thú nhận tình. Tenchi không quan tâm đến những người phụ nữ này và cũng không đáp lại bất kỳ sự tiến bộ nào của họ, nhưng ngay sau đó, anh tìm hiểu thêm về từng cô gái và mục đích của mình trong vũ trụ.

Tenchi Muyo! là một trong những bộ truyện đầu tiên cho nhiều khán giả phương tây tiếp xúc với thể loại harem. Nó thể hiện nhân vật nam chính trong một ánh sáng tích cực, vì anh ta không có cái tôi tự ái và không bao giờ phô trương rằng nhiều phụ nữ quan tâm đến anh ta. Thay vào đó, anh coi đây là cơ hội để tạo mối quan hệ gia đình với mỗi cô gái, những người đã mất mẹ khi còn nhỏ.

Nisekoi

Trong manga Nisekoi của Naoshi Komi, Raku Ichijo, con trai Shuei-gumi của phe Yakuza, bị mất một chiếc mề đay khi đụng độ Chitoge Kirisaki, con gái của một băng đảng đối địch. Mề đay này là do người yêu thời thơ ấu của anh chàng tặng. Cuối cùng thì Chitoge đã giúp Raku tìm được chiếc mề đay, nhưng họ lại ghét nhau trong khi tìm kiếm. Thật không may, cả hai kết thúc trong một mối quan hệ do một đề nghị hòa bình giữa hai băng nhóm. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Raku phải lòng người bạn cùng lớp của mình, Kosaki Onodera, dẫn đến một mối tình tay ba phức tạp và phức tạp.

Một số độc giả có thể thấy  nhân vật chính Raku của Nisekoi bực bội vì bản tính nông nổi. Anh ấy không quyết định được người mà anh ấy thực sự muốn ở cùng: Chitoge hay Kosaki. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã quyết định khi nhận ra tình cảm chân thành của mình dành cho một trong số họ.

Rent-A-Girlfriend

Trong Rent-A-Girlfriend của Reiji Miyajima, Kazuya Kinoshita bị bạn gái của mình, Mami Nanami, bỏ rơi. Để hàn gắn trái tim tan vỡ của mình, anh chàng đã thuê Chizuru Mizuhara trên một ứng dụng hẹn hò cho thuê bạn gái trực tuyến. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi bạn bè và gia đình của Kazuya tham gia và cho rằng cả hai đang hẹn hò. Kazuya tiếp tục thuê Chizuru để tiếp tục xuất hiện, nhưng ngay sau đó, cậu dính líu đến những người bạn gái cho thuê khác từ ứng dụng.

Kazuya là một chàng trai đáng tin cậy trong thời đại hẹn hò hiện đại này, đại diện cho mọi người ngoài kia đang tìm kiếm một người bạn đồng hành lâu dài. Bất chấp những khiếm khuyết và sai lầm của mình, thật khó để trách Kazuya luôn muốn được yêu thương và chấp nhận, dù chỉ là tạm thời. Mặc dù Chizuru, Mami và các nhân vật nữ khác đang “giả vờ” quan tâm đến Kazuya, nhưng cuối cùng họ lại có cảm giác gắn bó với nam chính.