Beastars: Tại sao Legoshi và Louis kết hợp lại quan trọng đến vậy

Bestars cho thấy tầm quan trọng của tinh thần đồng đội giữa Legoshi và Louis, một con sói và một con nai, và cách họ có thể tìm cách trả thù cho vụ giết người bạn của mình.

Kodoani.com - Beastars theo dõi cuộc sống của các loài động vật được nhân hóa khi chúng đi với cuộc sống trong một trường trung học gồm các loài động vật ăn cỏ và ăn thịt. Trong khi đối mặt với những khó khăn của cuộc sống sinh viên, bầu không khí chính trị phân cực và gần đây là việc nuốt chửng Tem, một người bạn cùng lớp, khiến các sinh viên luôn có lợi thế. Một số sinh viên được đánh dấu khi họ đối mặt với việc mất một người bạn và tác động của danh tính của họ đối với họ.

Legoshi là một con sói xám phải vật lộn để phù hợp với khuôn mẫu của loài ăn thịt, cúi người để che giấu kích thước của mình và hòa vào cuộc sống. Ngược lại, Louis là cậu bé nổi tiếng nhất trường ; một con nai, người đứng đầu bộ phận kịch, tìm kiếm sự chú ý và quyền lực ở bất cứ nơi nào anh ta có thể có được. Điều bất ngờ xảy ra vào cuối Phần 2 khi họ hợp tác để truy quét kẻ đã giết Tem.

Các quyết định đã thay đổi cả hai

Ở phần đầu của bộ truyện, Louis kể về những tương tác của mình với Legoshi với sự khó chịu và ghen tị. Con nai không thể tin được tại sao một người được ban phước với nhiều sức mạnh lại muốn giữ lại. Legoshi bị ảnh hưởng bởi việc mất đi những lời nhận xét của Tem và Louis, khiến anh ta phải đưa ra quyết định truy tìm kẻ giết người. Trong khi điều hành công nghệ cho bộ phận phim truyền hình, Legoshi dành thời gian để điều tra các đồng nghiệp của mình. Trong một chuyến đi với một số kỹ thuật viên khác, Legoshi lang thang vào Chợ Đen, một nơi bán thịt để tiêu thụ. Bản năng nguyên thủy tiếp nhận, và Legoshi cố gắng hết sức để trốn thoát trước khi mắc sai lầm. Sau khi bất tỉnh trong một con hẻm, anh ta được Gohin, một con gấu trúc khổng lồ, người đã huấn luyện anh ta để tìm ra kẻ giết người.

Trong khi Legoshi đang đi săn, Louis đi theo con đường riêng của mình. Anh ta bỏ học trung học và trở thành ông chủ của Shishigumi , một tổ chức tội phạm kiểm soát một phần Chợ Đen. Louis đã khao khát loại sức mạnh này để đảm bảo rằng anh ta không phải là người cuối cùng để bán, cũng như cảm thấy bản thân giống như một kẻ ăn thịt. Trong thời gian là ông chủ của Shishigumi, Louis đã đụng độ với Legoshi. Legoshi chia sẻ rằng anh đã tìm ra kẻ giết người và anh muốn Louis có mặt khi mình đối mặt với kẻ giết người. Cần phải cân nhắc, nhưng cuối cùng Louis sẽ chứng kiến ​​nỗ lực trả thù và bảo vệ cộng đồng động vật ăn cỏ của Legoshi.

Tại sao họ phải làm việc cùng nhau

Trận chiến giữa Legoshi và kẻ sát nhân Tem cho thấy bản thân nó khó khăn hơn Legoshi nghĩ. Sức mạnh đằng sau đối thủ của anh ấy được thúc đẩy bởi sự tiêu thụ của động vật ăn cỏ và bản năng không bị kìm hãm, cả hai đều được Legoshi chiến đấu để kiềm chế. Quá trình huấn luyện của Legoshi với Gohin đã xây dựng mối quan hệ với động vật ăn cỏ như một người cần bảo vệ. Tư tưởng này, mặc dù hữu ích để giữ an toàn cho động vật ăn cỏ, nhưng lại ảnh hưởng đến hiệu suất của Legoshi. Phải đến khi Louis xuất hiện, kỹ năng của Legoshi mới được cải thiện. Sau khi thương lượng, Louis thuyết phục Legoshi tiêu thụ một phần của anh ta để giành chiến thắng trong trận chiến và trả thù cho người bạn của họ.

Nếu không kết hợp ý chí mạnh mẽ của họ để thoát khỏi thế giới của sinh vật đã ăn thịt bạn của họ, có thể sự thật sẽ không bao giờ được tiết lộ. Bằng cách hiểu được sự cần thiết của thịt đối với sức mạnh của một loài ăn thịt, Louis đã hỗ trợ trận chiến và giúp Legoshi giành chiến thắng cho mọi người. Tinh thần đồng đội của họ giúp họ có thể trả thù và bảo vệ những động vật ăn cỏ khác, những người có thể đã trở thành nạn nhân của việc ăn thịt. Một con sói nhút nhát và tinh thần đồng đội của một con hươu khát năng lượng cho thấy sự cần thiết của sự cân bằng và hiểu biết trong thế giới của Beastars.

Theo: Kodoani.com