10 nhân vật anime mạnh nhất, được xếp hạng (phần 1)

Các nhân vật anime OP thực sự rất thú vị để xem, chẳng hạn như Satoru Gojo được người hâm mộ yêu thích từ Jujutsu Kaisen.

Kodoani.com - Hầu hết các nhân vật trong anime Nhật Bản đều tuân theo một số quy tắc cơ bản về cân bằng và tăng sức mạnh để khiến mỗi cảnh chiến đấu trở nên căng thẳng, thú vị và ý nghĩa. Các nhân vật chính sẽ bắt đầu yếu ớt và sử dụng quá trình đào tạo và kinh nghiệm để dần dần mạnh lên, trong khi những kẻ phản diện bắt đầu mạnh mẽ, nhưng không nhiều đến mức người anh hùng không có cơ hội. Sau đó, có những nhân vật anime mạnh mẽ phá vỡ mọi quy tắc.

Một số bộ anime có một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện hoàn toàn bị chế ngự, nghĩa là họ mạnh hơn rất nhiều so với những người khác và gần như không thể đánh bại. Điều này tạo ra những trận chiến hoàn toàn không công bằng và các tình huống khác với một nhân vật không thể thua, nhưng nếu được viết chính xác, ngay cả những nhân vật OP này cũng có thể rất hấp dẫn và thú vị khi xem. Khả năng chưa từng có của họ cũng có thể đưa cốt truyện về phía trước theo cách mà không nhân vật nào khác có thể làm được.

10 Shigeo Kageyama (Mob Psycho 100)

Thông thường, Shigeo Kageyama là một cậu học sinh bảnh bao, cố gắng trốn tránh rắc rối và sống một cuộc sống bình thường, yên tĩnh. Anh ta không sử dụng sức mạnh của mình thường xuyên như các nhân vật anime OP khác, nhưng nếu kẻ thù của anh ta đẩy anh ta đi quá xa, Shigeo/Mob sẽ phát điên với sức mạnh tâm linh vô song.

Theo thời gian, cảm xúc của Mob sẽ tăng dần từ 0 đến 100, và khi anh ta đạt đến 100, sức mạnh tâm linh to lớn của Mob bộc phát, biến anh ta thành một chiến binh thực thụ. Mob có thể dễ dàng đè bẹp bất kỳ người, quái vật hay linh hồn nào bằng những khả năng của mình trong suốt anime Mob Psycho 100. Trước khi đồng hồ của anh ấy đạt 100, Mob vẫn khá mạnh với tư cách là một nhà ngoại cảm tài năng, nhưng không phải là OP.

9 Azusa Aizawa (I've Been Killing Slimes For 300 Years and Maxed Out My Level)

I've Been Killing Slimes For 300 Years and Maxed Out My Level là một anime isekai giả tưởng khá tiêu chuẩn kể về Azusa Aizawa, một cô gái phép thuật đáng yêu và hoàn toàn bị chế ngự. Azusa muốn sống một cuộc sống yên bình và không căng thẳng trong vương quốc isekai này, nhưng theo thời gian, cô ấy đã xây dựng một gia đình ồn ào và cuối cùng vẫn tiếp tục những cuộc phiêu lưu.

Azusa không thích chiến đấu, nhưng nếu phải, Azusa có thể sử dụng sức mạnh ma thuật vĩ đại của mình để đánh bại bất kỳ ai một cách nhanh chóng hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào, và không ai có thể so sánh với sức mạnh to lớn của cô ấy. Như tiêu đề của anime gợi ý, Azusa đã dành ba thế kỷ mài giũa XP để đạt cấp độ tối đa, khiến cô trở thành một cô gái phép thuật không thể chạm tới với tất cả thời gian trên thế giới để đi chơi.

8 DIO (JoJo's Bizarre Adventure)

Hầu hết những người dùng Stand trong JoJo's Bizarre Adventure đều có những khả năng mạnh mẽ với một hoặc hai điểm yếu hoặc thiếu sót chính. Tuy nhiên, DIO, ma cà rồng hung ác rõ ràng bị áp đảo khi có Thế giới bên cạnh. Thế giới không chỉ là một cường quốc cận chiến — nó có thể dừng thời gian cho tất cả mọi người, trừ DIO.

Thế giới có thể tạo ra một trận chiến hoàn toàn một chiều, nơi DIO có thể giết kẻ thù của mình mà không bị trừng phạt, chẳng hạn như ném dao vào họ hoặc đấm chết họ bằng các đòn đấm. Chỉ bằng cách bắt chước sức mạnh đóng băng thời gian của Thế giới, Jotaro Kujo mới có cơ hội dù là nhỏ nhất trước sức mạnh bất công này.

7 Rimuru Tempest (That Time I Got Reborn as a Slime)

That Time I Got Reborn as a Slime có sự tham gia của nhân vật chính áp đảo nhất mọi thời đại của ngành công nghiệp isekai, Rimuru Tempest tóc xanh. Anh ta từng là một người làm công ăn lương ở Nhật Bản, sau đó bị đâm chết và được tái sinh trong một thế giới giả tưởng dưới hình dạng một con slime.

Rimuru Tempest nhanh chóng tích lũy được sức mạnh to lớn, chủ yếu thông qua kỹ năng Kẻ săn mồi của mình, trở thành đội quân một người luôn có khả năng hoặc câu thần chú phù hợp cho công việc. Anh ta thậm chí có thể đánh bại các chúa quỷ và tiêu thụ những con quái vật khổng lồ để đánh cắp các đặc điểm phép thuật của chúng, và anh ta thực tế cũng miễn nhiễm với sát thương.

6 Saitama (One Punch Man)

Siêu anh hùng đội mũ lưỡi trai Saitama là nhân vật mạnh nhất trong ngành công nghiệp anime, người không có bất kỳ khả năng siêu nhiên hay phép thuật nào. Là ngôi sao chủ lực của One-Punch Man, Saitama khiến người xem hồi hộp và thích thú với những chiến thắng một đòn chí mạng trong trận chiến này đến trận chiến khác, nhưng ít nhất lãnh chúa ngoài hành tinh Boros cũng là một thử thách xứng đáng.

Saitama sẽ không giải thích làm thế nào mà anh ấy trở nên cực kỳ bá đạo như vậy ngoài các bài tập thông thường, nhưng kết quả thì rất rõ ràng. Saitama có sức mạnh thần thánh, tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức bền, đến mức anh ta có thể sống sót khi bị ném lên mặt trăng và san phẳng cảnh quan chỉ bằng áp suất không khí từ những cú đấm của mình.

Theo: Kodoani.com