One Piece: Ai sẽ gia nhập băng Mũ Rơm sau Wano?

Bây giờ, phần Wano Country đã kết thúc, ai là ứng cử viên có khả năng gia nhập băng Mũ Rơm nhất?

Kodoani.com - Nhóm Mũ Rơm là nhân vật chính trong One Piece. Băng do Monkey D.Luffy dẫn đầu, người muốn tập hợp một băng siêu mạnh và giúp mình thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Người đầu tiên gia nhập băng là Roronoa Zoro, và anh chàng đã được nhiều người theo dõi hơn. Hiện tại, băng có mười thành viên - Luffy, Zoro, Sanji, Usopp, Nami, Chopper, Robin, Franky, Brook và Jimbei.

Mỗi người chuyên về một lĩnh vực cụ thể và chúng đều vô cùng quý giá đối với cả băng. Người mới nhất gia nhập băng là Jimbei, người cuối cùng đã đến Wano sau khi trốn thoát khỏi Big Mom. Trong vài vòng truyện vừa qua, băng Mũ Rơm đã được một số nhân vật khác giúp đỡ và những nhân vật này đã có một quyết định vững chắc để trở thành thành viên tiếp theo của băng. Có hai nhân vật, những người có liên quan chặt chẽ đến việc trở thành Mũ Rơm tiếp theo. Đó là - Carrot và Yamato. Nhưng, ai là người thích gia nhập băng Mũ Rơm nhất sau Wano?

Carrot

Carrot lần đầu tiên được giới thiệu trong Zou arc. Cô ấy ngay lập tức thích băng Mũ Rơm sau những gì họ đã làm để cứu Công quốc Mokomo khỏi bị xóa sổ hoàn toàn. Khi nhóm của Luffy tiến tới Đảo Bánh Toàn Chân, Carrot đã theo đuổi vì cô ấy muốn giúp đỡ cả nhóm bằng bất cứ cách nào có thể. Trong khi cả nhóm ở trên Thousand Sunny, Carrot đóng vai trò là người giám sát, giúp họ phát hiện ra đất liền và các vật thể nguy hiểm. Vị trí trông coi là rất quan trọng đối với bất kỳ băng hải tặc nào và băng Mũ Rơm không có những lựa chọn tuyệt vời ở vị trí cụ thể này. Carrot đã có kinh nghiệm quan sát trong nhiều năm khi cô ấy còn ở Zou. Ngoài khả năng quan sát tuyệt vời, Carrot còn là một chiến binh cừ khôi.

Là một thành viên của bộ tộc Mink, Carrot lớn lên trong khi học cách chiến đấu. Cô ấy biết cách sử dụng Electro, một thứ duy nhất của Minks. Kỹ năng chiến đấu của cô cho phép cô trở thành thành viên của Đội ngự lâm quân Inuarashis. Giống như tất cả các loài Chồn, Carrot có khả năng biến thành dạng Sulong của mình khi cô ấy nhìn vào mặt trăng tròn. Ở dạng Sulong của cô ấy, tất cả các khả năng của Carrot đều được tăng cường đáng kể và cô ấy có thể chiến đấu với một người mạnh như Charlotte Perospero trong một khoảng thời gian tương đối. Hơn nữa, nếu cô ấy gia nhập băng, nó sẽ khiến băng Mũ Rơm có một chủng tộc độc đáo khác vì hiện tại họ không có Chồn trong băng của mình. Carrot cũng giỏi vẽ, và nghệ thuật của cô ấy có thể hữu ích trong một số tình huống nhất định.

Yamato

Yamato trở thành đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm trong phần Wano Country. Họ là một nhân vật tuyệt vời với một quá khứ rất thú vị. Yamato thực sự đã gặp Portgas D. Ace nhiều năm trước và hai người đã chiến đấu với nhau trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi cuộc chiến của họ kết thúc, họ ngồi lại với nhau và Ace nói với Yamato về Luffy và những gì mình muốn đạt được. Ace mong rằng Yamato sẽ cười trước giấc mơ của Luffy, nhưng phản ứng của họ thật bất ngờ.

Yamato đã chờ đợi nhiều năm để gặp Luffy và khi cả hai gặp nhau, họ đã có thể hình thành mối liên hệ ngay lập tức. Yamato là một nhân vật rất mạnh, và đã chứng minh được sức mạnh của họ trong một số trường hợp như khi họ có thể hạ gục Ulti mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, Yamato cũng có thể chiến đấu chống lại Kaido mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, đó là một chiến công đáng kinh ngạc. Sức mạnh của Yamato sẽ khiến họ trở thành một bổ sung đáng giá cho băng, và công bằng mà nói thì họ chỉ đứng sau Luffy về sức mạnh. Đây sẽ là một sự nâng cấp lớn khi không có Mũ Rơm nào khác có thể tự mình chiến đấu chống lại Kaido.

Ai nên tham gia nhóm?

Carrot và Yamato có lý do chính đáng để tham gia nhóm hải tặc và nếu một trong hai tham gia, họ sẽ thêm một cái gì đó mới. Cả hai người đều có tính cách khác nhau. Carrot là người vui vẻ hơn và vô tư hơn, trong khi Yamato nghiêm túc hơn và sẵn sàng đặt tính mạng của mình vào mọi lúc. Tuy nhiên, giữa hai người họ, Yamato có lý do lớn hơn. Họ đã chờ đợi Luffy nhiều năm ở Wano để có thể hạ gục Kaido và giải phóng đất nước. Hơn nữa, Yamato đã nhiều lần tuyên bố rằng muốn rời Wano và khám phá phần còn lại của thế giới giống như Oden. Họ đã có mong muốn mạnh mẽ này trong nhiều năm và đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để ra khơi. Carrot đã giúp đỡ rất nhiều cho đoàn làm phim, và cô ấy vô cùng xúc động trước sự hy sinh của Pedro. Vì vậy, nếu cô ấy gia nhập phi hành đoàn, cô ấy sẽ mang theo ý muốn của Pedro.

Theo: Kodoani.com