Xếp hạng 10 nhân vật phản diện trong anime mạnh nhất mọi thời đại

Đối với mỗi anh hùng anime vĩ đại, phải có một nhân vật phản diện hấp dẫn ngang nhau để chống lại. Đây là những nhân vật phản diện mạnh nhất trong thế giới anime.

Kodoani.com - Đối với mỗi anh hùng anime vĩ đại, phải có một nhân vật phản diện hấp dẫn ngang nhau để chống lại người mà họ có thể đo lường sức mạnh của mình. Anime đã chứng kiến ​​sự lên ngôi của những nhân vật phản diện tuyệt vời trong những năm qua, mặc dù một số đã tỏa sáng hơn một chút so với những người khác. Những kẻ phản diện không thể ngăn cản và khó quên này thực sự là một trong những nhân vật phản diện anime mạnh mẽ nhất mọi thời đại.

Cho dù là do khả năng tuyệt vời của họ hay sức mạnh tuyệt đối mà họ sở hữu, mỗi nhân vật phản diện này đã đến gần như đánh bại các anh hùng. Mặc dù cuối cùng nhóm phản diện này không làm được như vậy, nhưng họ hiếm khi thất bại mà không chiến đấu và trong nhiều trường hợp, họ cũng không thất bại vì mục đích tốt. Sau đây là Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất trong anime

10 Râu đen (One Piece)

Có rất nhiều hải tặc đáng sợ trong One Piece, nhưng không ai hơn Râu Đen. Có điều, hắn có thể bị điên, nhưng có lẽ thực tế là hắn là nhân vật One Piece duy nhất từng sử dụng sức mạnh của nhiều Trái ác quỷ cùng lúc, điều này thực sự khiến râu đen trở nên khác biệt với những nhân vật phản diện khác trong manga và anime dài tập. hàng loạt.

Yami Yami no Mi cho phép hắn kiểm soát hoàn toàn bản thân bóng tối, trong khi Gura Gura no Mi, thứ mà hắn cướp được từ xác của Râu Trắng, cho phép gây ra động đất và sóng xung kích mạnh mẽ bất cứ khi nào hắn muốn. Những sức mạnh này đã giúp râu đen chiến thắng vô số kẻ thù mạnh mẽ, bao gồm cả đội trưởng cũ của mình.

9 Light Yagami (Death Note)

Mặc dù đôi khi light chắc chắn là một nhân vật cực kỳ đáng yêu, nhưng thật khó để tranh cãi việc Light Yagami là nhân vật phản diện thực sự của Death Note. Hắn giết hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn người trong suốt anime và trong khi hầu hết trong số này là tội phạm, hắn thể hiện trong nhiều dịp rằng hắn sẵn sàng giết bất kỳ ai để có được thứ hắn muốn.

Khi nói đến sức mạnh, Light có thể bị lật đổ bởi một làn gió mạnh, nhưng rất ít nhân vật anime có thể sử dụng nhiều sức mạnh như hắn. Với Death Note đang sở hữu, thiên tài trẻ tuổi không thể ngăn cản, thể hiện qua chiến thắng cuối cùng của anh ấy trước L. Tuy nhiên, hắn cuối cùng vẫn vấp ngã ở rào cản cuối cùng, mặc dù điều này nhiều hơn là do sự kiêu ngạo của chính hắn và sự kém cỏi của mikami.

số 8 Ma Vương (Bảy Đại Tội)

Cho rằng chính hắn là người đã tạo ra Mười Điều Răn ngay từ đầu, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Ma Vương mạnh hơn nhiều so với tất cả chúng cộng lại. Sức mạnh thực sự của hắn chưa bao giờ được khám phá đầy đủ trong anime, nhưng, từ những gì người xem đã thấy về hắn cho đến nay, "rất" có vẻ như là một đánh giá công bằng .

Kỹ năng "The Ruler" cho phép đảo ngược bất kỳ đòn tấn công nào theo hướng của hắn - và mặc dù Ban có cố gắng sử dụng điều này để chống lại hắn tại một thời điểm - khả năng vô hiệu hóa sức mạnh chỉ đơn giản là khiến hắn rất khó chống lại. Ma vương cũng tự hào về sức mạnh thể chất tuyệt vời và có thể dễ dàng sử dụng vũ khí và sinh vật mạnh mẽ nhờ vào nguồn cung cấp ma thuật hắc ám gần như vô hạn của mình.

7 All For One (My Hero Academia)

Theo nhiều cách, All For One hoàn toàn trái ngược với All Might và đóng vai trò là kẻ thù chính của người anh hùng. Đây là một danh hiệu mà hắn ta ngang bằng với All Might, bằng chứng là hắn dễ dàng đánh bại một số Pro Heroes mạnh mẽ khi lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện. Đành rằng, All Might cuối cùng cũng làm tốt hơn All Might, nhưng hắn buộc phải đạt đến giới hạn tuyệt đối của mình trong trận đấu hoành tráng .

Life Force khiến cho All For One ít nhiều trở nên bất tử, nhưng chính khả năng đánh cắp những quick của người khác mới thực sự khiến hắn trở nên số 1. Một số người có thể coi việc mù lòa của hắn là một khuyết tật lớn, nhưng việc thiếu thị lực của hắn chỉ giúp nâng cao các giác quan khác, với nhân vật phản diện đã được cải thiện thính giác cũng như khả năng cảm nhận bất kỳ rung động nào do chuyển động gần đó gây ra.

6 Father (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Father bắt đầu cuộc sống như một nhân vật phản diện khá kém cỏi, nhưng bằng sự tinh ranh và trí tuệ của mình, có thể lừa Van Hohenheim hy sinh người dân Xerxes để tạo ra Hòn đá Phù thủy. Với sức mạnh to lớn này, hắn biến thành một thực thể giống như Chúa và một lần nữa có thể thực hiện thuật giả kim mạnh mẽ. Giống như tất cả những nhân vật phản diện tuyệt vời trong anime, hắn ta không chịu dừng lại ở đó.

Father sẽ tiếp tục hấp thụ linh hồn của hàng triệu người nữa cũng như sức mạnh cao hơn được gọi đơn giản là "Chúa", dẫn đến việc hắn trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể. Ngoài sức mạnh của Chúa, hắn cũng hấp thụ tất cả kiến ​​thức của nó, cho phép hắn sử dụng phép thuật thậm chí còn ấn tượng hơn như có thể tạo ra một mặt trời thu nhỏ trong lòng bàn tay của mình.

5 Frieza (Bảy viên ngọc rồng)

Với việc Moro chỉ xuất hiện trong manga Dragon Ball Super và Jiren, Broly và Beerus đều thiếu ý đồ xấu xa cần thiết để được xếp vào danh sách những kẻ xấu, Frieza vẫn là nhân vật phản diện mạnh nhất trong anime Dragon Ball chính thống tính đến thời điểm hiện tại. Điều này có lẽ phù hợp, vì tai họa của Saiyan được hầu hết mọi người coi là nhân vật phản diện trong Dragon Ball vĩ đại nhất mọi thời đại .

Frieza đã giúp đẩy Goku và phần còn lại lên cấp độ mới đáng kinh ngạc trong cuộc chiến ở Namek và Frieza trước khi cuối cùng trở lại với hình dạng mới sáng bóng trong Resurrection 'F'. Tournament of Power saga thậm chí còn chứng kiến ​​nhân vật phản diện mang tính biểu tượng hợp tác với Goku và những người bạn, mặc dù đây rõ ràng là vấn đề sống còn của nhân vật phản diện chứ không phải là biến Mặt giống Vegita.

4 Sōsuke Aizen (bleach)

Không giống như Yhwach, người có sức mạnh chính đến từ khả năng siêu phàm của mình, phần lớn sức mạnh của Aizen đến từ trí tuệ sắc như dao và bản chất hoàn toàn tàn nhẫn của hắn. Điều đó không có nghĩa là hắn cũng không có một số sức mạnh của riêng mình, với cựu đội trưởng của Soul Society có thể dịch chuyển tức thời và tái sinh, trong số những thứ khác.

Là một Shinigami, Aizen cũng không hề lép vế khi chiến đấu tay đôi, với tốc độ nhanh như chớp và khả năng sử dụng thành thạo các phép Kidō khiến hắn trở thành một đối thủ đáng sợ theo đúng nghĩa của mình. Hắn cũng là một kiếm sĩ có kỹ năng cao, với những đòn đánh chính xác và mạnh mẽ đã hạ gục nhiều người trong nhiều năm.

3 Madara Uchiha (Naruto)

Madara là thành viên mạnh nhất từ ​​trước đến nay của Gia tộc Uchiha và là một trong những Shinobi mạnh nhất mọi thời đại. Mặc dù không nghi ngờ gì nữa, hắn đã trở nên mạnh mẽ hơn theo tuổi tác, nhưng tiềm năng của hắn đã rõ ràng ngay từ đầu, với người sáng lập làng Lá sở hữu lượng chakra khổng lồ ngay từ khi sinh ra, ngay cả đối với một Uchiha. Thật không may, bản chất xấu xa của hắn cũng là điều mà những người xung quanh thấy rõ ngay lập tức.

Sau khi đánh lừa cái chết nhiều lần, nhiều người tin rằng Madara thực sự là bất khả chiến bại. Tất nhiên, điều này không đúng như vậy, mặc dù nhờ vào sức mạnh thô sơ và khả năng chết người của mình, hắn vẫn là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất mọi thời đại; không chỉ trong Naruto, mà còn trong toàn bộ Anime nói chung.

2 Boros (One Punch Man)

Do sức mạnh to lớn và vô biên của Saitama, nên hơi khó để đánh giá sức mạnh của những kẻ phản diện trong One Punch Man so với những nhân vật phản diện trong các anime khác. Tuy nhiên, khi nói đến các nhân vật phản diện One Punch Man khác, Boros dễ dàng là người mạnh nhất và vẫn là một trong những nhân vật One Punch Man duy nhất đã tiến gần đến việc kiểm tra sức mạnh thực sự của Saitama.

Trong cuộc chiến của cặp đôi, Boros đã đấm Saitama xuyên qua một số cây cột gây ra một vụ nổ bụi lớn. Tuy nhiên, ấn tượng hơn, nhân vật phản diện cũng có thể chịu được một cú đấm trực tiếp từ dạng Meteoric Burst của Saitama và tái sinh gần như ngay lập tức sau khi bị thổi bay thành từng mảnh bởi những cú đấm Thường Liên tiếp của anh hùng.

1 Meruem (Hunter x Hunter)

Mặc dù sức mạnh của Meruem hơi chung chung khi so sánh với một số nhân vật phản diện anime tuyệt vời khác ngoài đó, nhưng nguồn sức mạnh dường như vô hạn của hắn khiến hắn ít nhiều không thể ngăn cản. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng hắn cũng vượt trội hơn các nhân vật phản diện khác trong Hunter x Hunter khi nói đến trình độ chiến đấu.

Ngoài mạnh mẽ, Chimera Ant King cũng cực kỳ thông minh và thường xuyên sử dụng điều này để vượt qua đối thủ của mình. Năng lượng sống chỉ huy của hắn cũng đáng sợ, trong khi khả năng phát triển và thích ứng với những tình huống luôn thay đổi khiến hắn trở thành một nhân vật phản diện cực kỳ đáng yêu.

Theo: Kodoani.com