5 nhân vật anime mà bạn không muốn xuất hiện

Rất nhiều nhân vật anime không thể ưa nổi, nhưng năm nhân vật này, từ những cái tên như FMA: Brotherhood và Code Geass, không có phẩm chất xuất hiện trong anime.

kodoani.com - Anime có rất nhiều cách để truyền tải câu chuyện và với vô số câu chuyện được kể, một số trong số chúng rất đáng yêu và thậm chí dễ hiểu. Sau đó, có những loại vô lại khác - những kẻ khiến người xem muốn vỡ màn hình trong cơn thịnh nộ, như đã thấy trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Code Geass và hơn thế nữa. Đây là những nhân vật anime, dù là phản diện hay chính diện, đều không có phẩm chất xứng đáng và đáng bị khinh bỉ.

(bài viết ăn cắp từ kodoani.com)

King Hamdo (Now and Then, Here and There)

Now and Then, Here and There là một loạt series khó để xem. Gọi bộ truyện là buồn sẽ là một cách nói yếu đuối - điều đó không thể tha thứ. Tuy nhiên với câu chuyện này, người xem không thể không có tâm trang giá rét, và nhân vật phản diện chính của bộ truyện chỉ làm trầm trọng thêm cảm giác đó. Vua Hamdo không chỉ là một nhân vật khó ưa - hắn cực kì đáng ghét.

Vua Hamdo là điều sẽ xảy ra nếu ai đó kết hợp tâm trí điên cuồng và cuồng nhiệt của Adolf Hitler với sự tàn ác bốc đồng của Caligula. Một số nhân vật phản diện trong anime ngoài kia có tính cách loạn thần hoặc thậm chí có tính cách tương đối, nhưng sự điên rồ của King Hamdo khiến Light Yagami trông có lý trí - ít nhất thì Light cũng có ý thức về công lý. Hamdo đánh bật cảm xúc khi đánh rơi chiếc mũ, không quan tâm đến những người lính chiến đấu và chết vì hắn và đối xử với người phụ nữ cánh tay phải trung thành của hắn là Abelia như một cái bao đấm. Hắn cũng buộc những chàng trai trẻ mà anh ta bắt làm lính, sử dụng các cô gái cho những hành vi xấu xa và tin rằng hắn là người duy nhất có thể cứu thế giới. Và chúng ta đừng quên vết cắt bát quái ác đó!

Naru Narusegawa (Love Hina)

Nhân vật Tsundere là nhân vật chủ yếu hàng ngày trong anime, nhưng có một cách đúng và một cách sai để tạo ra một nhân vật. Naru Narusegawa của  Love Hina  phù hợp với thể loại thứ hai, và thực tế là cô ấy được viết theo cách mà người xem phải thông cảm với cô ấy thật khó hiểu.

Naru lôi kéo, ám ảnh, ác ý và tung ra những cú đấm dưới sự khiêu khích nhỏ nhất. Tình yêu của cô, Keitaro Urashima, không phải là hoàn hảo, nhưng người đàn ông tội nghiệp liên tục bị xúc phạm và hành hung đến mức chàng trai trở nên quen với việc lạm dụng. Điều tồi tệ nhất là tất cả điều này được diễn ra để gây cười. Điều kiện của Keitaro tồi tệ đến mức trong Love Hina: Spring Movie,  khi anh vô tình chạm vào vú của Naru (một con chó bịt miệng đang trở nên già đi rất nhanh), anh đã rút lại và xin lỗi trong nước mắt. Thật đáng buồn khi có ai đó lo sợ cho sự an toàn của họ đến mức thu mình lại và khóc như một đứa trẻ vì sợ bị tổn hại về thể chất. Naru không cần bạn trai; cô ấy cần bị buộc tội lạm dụng trong gia đình.

Makoto Itou (School Days)

Các thủ đoạn và gian lận có rất nhiều trong loạt phim School Days , với hầu hết các nhân vật đâm sau lưng nhau hoặc ném nhau vào nguy hiểm để kiếm lợi riêng. Tuy nhiên, không có nhân vật nào tệ như Makoto Itou.

Anh chàng này khiến ngay cả tay chơi nữ tử nhất cũng phải so sánh như người đàn ông của năm. Lấy một trong những cô gái đáng yêu nhất trong trường làm bạn gái dường như là không đủ đối với anh ta - và sau khi chăn gối với vô số cô gái, chắc chắn họ sẽ đụng vào nhau, anh ta phát hiện ra rằng một trong số họ, Sekai Saionji, đang mang thai. Tuy nhiên, thay vì nhận trách nhiệm hoặc thậm chí trải qua một thời điểm nhận thức về bản thân, Makoto lại tiếp tục hành động theo những cách đầy tai tiếng của mình và hủy hoại cuộc đời của nhiều cô gái hơn. Nhiều người xem anime đã cổ vũ cho cái chết cuối cùng của anh chàng, và vì lý do chính đáng.

Shou Tucker (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Giả kim thuật là một môn khoa học đòi hỏi sự hy sinh, và đôi khi kiến ​​thức được khám phá phải trả giá đắt. Tuy nhiên, một số mức giá cao đến mức rất ít người có thể vượt qua ranh giới như vậy, bất kể bước đột phá khoa học là gì. Shou Tucker của Fullmetal Alchemist: Brotherhood phớt lờ những đức tính như động vật và quyền con người, lăn lộn với bất cứ thí nghiệm bệnh hoạn nào mà hắn có thể dùng.

Shou Tucker được biết đến với biệt danh Nhà giả kim cuộc sống may vá - một nhà khoa học nổi tiếng với việc tạo ra chimera. Lộn xộn với cuộc sống động vật theo cách như vậy đã đáng để quan tâm, nhưng hắn lại làm điều không tưởng khi cố tình kết hợp con gái Nina của mình với con chó Alexander của gia đình, tạo ra một sự ghê tởm. Một thí nghiệm vô nhân đạo như vậy đã mang lại một chimera đầu tiên có thể hiểu được lời nói của con người và nói được. Tuy nhiên, bất cứ ai không có đạo đức đều sẽ kinh hoàng, và càng đau lòng hơn khi xem Nina đáng yêu như thế nào.

Khi Edward suýt đánh chết Shou vì cơn thịnh nộ chính nghĩa, tất cả những gì Nhà giả kim cuộc sống may vá có thể nói rằng hai người họ giống nhau do phạm tội chống lại thiên nhiên. Edward có thể đã phạm sai lầm, nhưng ít nhất anh ấy đang cố gắng sửa đổi những sai lầm của mình. Ngược lại, Shou không hề hối hận, coi tội lỗi của mình đối với máu thịt của mình là một vật hy sinh thích hợp.

Nina Einstein (Code Geass)

Fangirl là một phần của việc nổi tiếng. Công chúa li Euphemia - công chúa nổi tiếng của Đế chế Brittanian - biết rõ điều này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một sycophant yêu một công chúa và sẽ đi đến những đỉnh cao phi lý để làm bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen cho họ? Khi nhắc đến Nina Einstein, người ta nghĩ ngay đến hai điều: một yandere ảo tưởng và nạn diệt chủng tiềm tàng do phân biệt chủng tộc gây ra.

(xem thêm tại web kodoani.com)

Nina Einstein của  Code Geass là một sinh viên trầm lặng của Học viện Ashford trở thành một nhà khoa học điên rồ, người sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu đơn phương của mình. Ảo tưởng và cưỡng bách, Nina rất thông minh, nhưng vẫn hành động như thể cô ấy không biết rằng một quả bom mà cô ấy đã giúp tạo ra sẽ giết chết hàng triệu người. Sự thiếu nhận thức về bản thân của cô ấy thật đáng kinh ngạc, và nỗi ám ảnh đáng kinh ngạc của cô ấy với Công chúa Li Euphemia bắt nguồn từ một hành động tử tế duy nhất của Euphemia trong quá khứ. Sự phân biệt chủng tộc của Nina cũng là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là vì Nina không giải thích lý do tại sao cô ấy cảm thấy bài ngoại kinh khủng như vậy. Hành vi cảm xúc thất thường và tình yêu bàn vô cớ của cô ấy chắc chắn không giúp ích gì cho trường hợp của cô ấy.