Pokémon: Những câu chuyện đau lòng đã dẫn Jessie gia nhập Team Rocket

Trong khi mỗi thành viên trong bộ ba Đội Rocket của Pokémon đều có quá khứ bi thảm của riêng mình, thì câu chuyện của Jessie mới là vấn đề rắc rối nhất trong số họ.

Team Rocket là một phần chính của  loạt Pokémon  kể từ khi ra mắt anime vào những năm 90. Theo thời gian, Anime đã tiết lộ nhiều hơn về bộ ba ngốc nghếch và điều gì đã khiến họ trở thành thành viên của tổ chức xấu xa , mặc dù có trái tim rất tốt bụng. Tuy nhiên, câu chuyện của một thành viên ngày càng bi thảm hơn khi càng vào sâu.

Miyamoto, mẹ của Jessie là thành viên cấp cao của Team Rocket và là người đầu tiên ghi lại đoạn băng ghi âm của Mew trong một nhiệm vụ đến Nam Mỹ. Cô được Madame Boss cử đi tìm cách bắt Mew, đồng nghĩa với việc cô phải bỏ lại một Jessie trẻ tuổi. Trong nhiệm vụ này, cô đã bị mắc kẹt trong một trận tuyết lở và được cho là đã chết. Jessie, chỉ mới khoảng năm tuổi, sau đó được gửi đến sống trong một trai trẻ.

Mọi thứ không dễ dàng hơn cho Jessie trong ngôi nhà mới này. Có rất ít tiền, và Jessie nói rằng có những ngày thức ăn duy nhất là tuyết. Bất chấp hoàn cảnh của mình, Jessie nhìn lại những khoảng thời gian này một cách trìu mến. Khi lớn lên, cô ấy có ước mơ làm cho nó lớn và trở nên nổi tiếng. Trong thời thơ ấu của mình, cô đã phải lòng Astin, người muốn cô rời đi cùng anh ta và trở thành Điều phối viên Pokemon , nhưng Jessie đã ở lại vì cô và hai người bạn đang đào tạo để trở thành thần tượng nhạc pop. Trong khi hai người bạn của cô ấy đã vượt qua buổi thử giọng của họ, Jessie thì không.

Sau khi đến tuổi trưởng thành, Jessie rời nhà để đến học tại Trường Điều dưỡng Pokemon, nơi cô được đào tạo cùng với một lớp của Chansey - đó là vì cô không đủ điều kiện để học tại một trường học dành cho con người. Cô kết bạn với một trong những Chansey ở đó và thể hiện tài năng với một số kỹ năng cần thiết để trở thành một y tá. Tuy nhiên, là một con người, cô ấy không thể sử dụng Sing như các bạn cùng lớp của mình và không thể tốt nghiệp.

Dòng thời gian của cuộc sống của Jessie sau trường Y tá hơi mơ hồ. Tại một thời điểm nào đó, cô ấy là một người mẫu, cô ấy tham gia một băng đảng xe đạp, cô ấy là một cô gái thời tiết và cô ấy được cho là đã có một thời gian ngắn làm ninja . Cách cô ấy gặp James đã được điều chỉnh lại một vài lần, khi họ gặp nhau tại Pokémon Tech, gặp gỡ trong một băng nhóm đi xe đạp hoặc gặp gỡ sau khi tham gia Team Rocket. Bất chấp việc họ gặp nhau như thế nào, họ đã ở bên nhau kể từ đó và điều đó chắc chắn là tốt hơn.

Nếu không có Meowth và James, cuộc đời của Jessie rất có thể đã khác đi rất nhiều. Mặc dù cô ấy vẫn sẽ là một phần của Đội Rocket, nhưng có lẽ cô ấy sẽ làm việc như một đặc nhiệm đơn độc, và xét về mức độ hiệu quả của kế hoạch của cô ấy trong quá khứ, có thể không phải là một kế hoạch tốt cho lắm. Những thất bại này, chồng chất lên những lần mạo hiểm trước đây của cô, rất có thể sẽ gây ra một tổn thất lớn cho sức khỏe tinh thần của cô và cô sẽ không hạnh phúc như bây giờ. Nhưng may mắn cho cô ấy, cô ấy có James và Meowth để giữ vững tinh thần và họ có thể tiếp tục thất bại cùng nhau.