Video mới của game Samurai Warriors 5 ( PS4, Switch, Xbox One, PC Game ) tiết lộ các nhân vật mới

Game thêm các nhân vật Sandayu Momochi, Hattori Hanzo Magoichi Saika, Yasuke

KOEI Tecmo Games đã tiết lộ vào thứ Sáu bốn nhân vật mới cho Samurai Warriors 5 ( Sengoku Musō 5 ), một phần mới trongloạt phim Samurai Warriors . Công ty đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu nhân vật:

Các nhân vật mới bao gồm chuyên gia kusarigama và người đứng đầu các ninja Iga Sandayū Momochi, bậc thầy Kiếm thuật Ninja Hattori Hanzo, lính đánh thuê chuyên nghiệp Magoichi Saika, thuộc hạ của Nobunaga và samurai Yasuke. Ngoài ra, trò chơi sẽ có các phiên bản trưởng thành của Nobunaga Oda và thuộc hạ của gia tộc Oda là Mitsuhide Akechi.

Game sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One và trên PC thông qua Steam trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 7. Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản cho PS4 và Switch vào ngày 24 tháng 6.

KOEI Tecmo America mô tả Game:

Samurai Warriors 5 diễn ra sau khi Chiến tranh nin kết thúc, trong thời kỳ Sengoku, và kể về câu chuyện của hai trong số những chỉ huy quân sự lỗi lạc nhất trong thời kỳ này - Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi. Danh hiệu này bao gồm các thời đại khác nhau từ thời kỳ này, bao gồm cả những năm còn trẻ của Nobunaga, khi ông được gọi là "Đại lừa dối của Owari", và thời kỳ hỗn loạn và biến động dẫn đến Sự kiện Honnō-ji.

Game sẽ có 27 nhân vật có thể chơi được, bao gồm cả chiến binh mới và chiến binh đã trở lại. Các thiết kế nhân vật đã được vẽ và thiết kế lại để phù hợp với khoảng thời gian Sengoku của câu chuyện. Koga ninja Mitsuki sẽ ra mắt trong game  này cùng với các nhân vật mới khác. Trò chơi có các hành động Musо̄ mới, bao gồm Musо̄ Frenzy Attacks.

Chủ tịch KOEI Tecmo Games, Hisashi Koinuma, đảm bảo với người hâm mộ vào năm 2019 rằng công ty vẫn đang làm việc trên loạt game này.

KOEI Tecmo Games phát hành các Samurai Warriors 4 cho PlayStation 3 và PlayStation Vita tại Nhật Bản tháng 3 năm 2014, và trên PS4 vào tháng năm 2014. Công ty phát hành trò chơi dành cho tất cả ba console ở Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 10 năm 2014.

Samurai Warriors 4-II , một phiên bản sửa đổi của trò chơi, cho phép người chơi tạo nhân vật người chơi của riêng mình. Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2015 và ra mắt cho PS3, PS4, PS Vita và PC ở Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2015 và ở Châu Âu vào tháng 10 năm 2015.

Samurai Warriors 4: Empires ra mắt tại Nhật Bản cho PS3, PS4 và PS Vita ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015 và cho các nền tảng tương tự ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2016.

 

Sengoku Musou 4DX ( Samurai Warriors 4 DX), bản phát hành mới của game dành cho PS4 và Switch, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.