Assassins Creed IV Black Flag có phần tiếp theo là một bộ Manhwa

Assassins Creed là một trong những thương hiệu trò chơi vĩ đại nhất hiện có, vì vậy không có gì bất ngờ khi nhận thấy câu chuyện bên trong nó đã trở nên rộng lớn như thế nào. Từ phim đến sách, có vẻ như loạt series của Ubisoft không thể bị dừng lại, và điều đó có vẻ là đúng với Assassins Creed IV Black Flag .

Thật vậy, ngay cả khi không có trò chơi chính nào ra mắt cho năm 2021, nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục với một số nhiệm vụ mới và một trong số đó là phần phụ của Assassin's Creed: Black Flag. Bản cập nhật đến từ Aymar Azaïzia, người đứng đầu Ubisoft, nơi có liên quan đến Assassin's Creed. Giám đốc điều hành đã nói chuyện với Eurogamer về tương lai của cơ sở trong quá khứ không xa, và có một chút thông tin chi tiết về Assassin's Creed: Black Flag đã ra mắt.

Nó dường như là một câu chuyện sẽ được vẽ trên webtoon, và nó sẽ theo Edward Kenway trong một cuộc phiêu lưu mới.

“Điều này thúc đẩy các chiến lược hấp dẫn như webtoon mà chúng tôi đang tạo ra, mang lại tiềm năng câu chuyện ở Hàn Quốc, đó là một nhiệm vụ như thế khi chúng tôi sử dụng lại một nhân vật. Và sau đó, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận về Assassin's Creed 4: Black Flag và những cuốn sách hoặc DLC có thể có mà chúng tôi chưa bao giờ sử dụng hoặc tận dụng ở nơi chúng tôi có thể thấy Edward đi đến một nơi nào khác có lẽ không còn sót lại trong các đại dương tương tự, có lẽ là đi về phía Đông, "Azaïzia chia sẻ .

Rõ ràng, Edward sẽ đi đến những điểm mà anh ấy chưa bao giờ đến với bộ manhwa Hàn Quốc này.