Bản cập nhật Genshin Impact 2.4 sẽ mang đến 10 cấp độ bổ sung của cây Sakura

Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact tiết lộ rằng bản cập nhật 2.4 sắp tới cuối cùng sẽ mở rộng giới hạn cấp độ cây Sacred Sakura từ 40 lên 50.

Kodoani.com - Tượng của các thất thiên thần tượng có các chức năng khác nhau trong Genshin Impact, chẳng hạn như dịch chuyển tức thời, chữa bệnh và tiết lộ các phần mới của bản đồ. Các bản cập nhật gần đây đã mang đến khu vực của Inazuma và với mỗi khu vực mới, có một thất thiên thần tượng mới.

Thu thập và cung cấp các lôi thần đồng cho bức tượng, hay ấn lôi cho Cây Sakura thiêng ở Inazuma, sẽ mang lại nhiều tiết lộ khác nhau. Có vẻ như bản cập nhật mới sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn khi một rò rỉ gần đây của Genshin Impact có tên là Ubatcha1 đã tiết lộ rằng cấp Sacred Sakura tối đa được thiết lập để mở rộng từ 40 lên 50.

Ở hai khu vực trước đó, Mondstadt và Liyue, việc tâng cấp bằng các phong thần đồng hay nham thần đồng đã giúp tăng Stamina, đây là một trong những lý do chính để người chơi thu thập chúng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, Electroculus của Inazuma hoàn toàn không ảnh hưởng đến Stamina, điều may mắn là được đền bù bằng các phần thưởng. Có vẻ như sẽ không có thay đổi đối với mười cấp độ còn lại ngoại trừ việc các nguyên thạch sẽ được hoán đổi cho các cục nguyện ước.

Nhiều tin đồn đáng tin cậy đã xác nhận rằng khu vực sắp tới sẽ là Enkanomiya, mặc dù nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng cuối cùng thì vực đá sâu khét tiếng cũng sẽ đến. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ bản đồ của Enkanomiya cùng với các điểm dịch chuyển tức thời. Khu vực mới có thể hoạt động tương tự như Long tích tuyết sơn, nơi có nhiều lớp đất có thể khám phá. Cũng có những rò rỉ dự đoán rằng khu vực mới sẽ hoạt động giống như khu vực Quần đảo táo vàng mà người chơi có cơ hội khám phá trong bản cập nhật 1.6. Các đảo thuộc Quần đảo chỉ có thể đến được bằng cách sử dụng một loại phương tiện đặc biệt là thuyền nhỏ.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com