Tin mừng cho các thánh lệch rate: Có thể bạn cập nhật mới sẽ điều chỉnh cơ chế roll

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ một công cụ mới cho phép người chơi có được các nhân vật banner mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Kodoani.com - Thiết kế nhân vật độc đáo có lẽ là một trong những thứ làm nên thành công toàn cầu của Genshin Impact. Tìm kiếm một nhân vật mới có lẽ là một trong những điều thú vị nhất đối với bất kỳ người chơi nào.

Mỗi bản cập nhật mới thường mang đến ít nhất một nhân vật năm sao hoàn toàn mới được được nhiều fan mong chờ bởi nhiều bản beta rò rỉ cho bản cập nhật Genshin Impact đó. Tuy nhiên, không giống như banner giới hạn cho phép người chơi có các nhân vật nhất định trong ba tuần, biểu ngữ tiêu chuẩn là vĩnh viễn và các nhân vật năm sao được giới thiệu trên đó cũng vậy.

Biểu ngữ tiêu chuẩn bao gồm một số nhân vật Genshin Impact được người hâm mộ yêu thích như Diluc, Jean hoặc Qiqi. Tuy nhiên, tất cả các nhân vật đó thường xuyên bị rơi trên banner giới hạn, có nghĩa là không có lý do cụ thể nào tại sao người chơi nên dùng banner này. Banner giới hạn có đảm bảo 90 roll sẽ rơi ra một nhân vật năm sao nhưng có 50% khả năng đó là một nhân vật từ biểu ngữ tiêu chuẩn. Một rò rỉ gần đây của một người rò rỉ đáng tin cậy Genshin Impact đã tiết lộ rằng các bản cập nhật trong tương lai có thể mang đến một cơ chế mới cho phép người chơi có được các nhân vật biểu ngữ tiêu chuẩn mà không cần phải tốn quá nhiều nguyên thạch.

Có vẻ như nhà phát triển miHoYo đang liên tục thay đổi cách thức hoạt động của banner. Bản cập nhật Genshin Impact 2.3 đã mang lại banner kép Genshin Impact đầu tiên cho phép người chơi có Albedo và Eula cùng một lúc. Đây có thể là cách của miHoYo để bù đắp cho sự vắng mặt của một nhân vật mới trong một chu kỳ banner nhất định.

Tài khoản Twitter chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ rằng bản cập nhật 2.4 sẽ mang đến hai nhân vật hoàn toàn mới là Shenhe và Yun Jin. Không có thông tin chính thức nhưng Shenhe được dự đoán là một nhân vật năm sao và Yun Jin sẽ có một bốn sao hiếm . Mặc dù nhiều người đã hy vọng rằng Shenhe sẽ là một nhân vật DPS, nhưng những rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng cô ấy thực sự là một hỗ trợ hệ băng. Yun Jin có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình hệ nham, dường như đang trở thành meta hiện tại.

Cả hai nhân vật này rất có thể sẽ xuất hiện trên cùng một banner, có nghĩa là có thể sẽ có một biểu ngữ khác. Nhiều rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng Xiao và Ganyu có thể rerun với một banner đôi trong cập nhật 2.4.

Theo: Kodoani.com