Girls 'Frontline TV Anime ra mắt vào ngày 7 tháng 1

Đã có opening của anime

Kodoani.com - Anime chuyển thể Game di động của Sunborn Network là Girls' Frontline đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX và Abema vào ngày 7 tháng 1. Anime cũng sẽ phát sóng trên BS11 và AT-X, và cũng trên nhiều dịch vụ khác nhau. Anime cũng hé lộ bài hát opening "BAD CANDY" của yukaDD.

Sẽ có một chương trình đặc biệt với sự tham gia của dàn lồng tiếng vào ngày 28 tháng 12 lúc 9:00 tối EST để kỷ niệm buổi ra mắt của anime.

Các ngôi sao của anime:

Haruka Tomatsu lồng tiếng M4A1M

Nozomi Yamane lồng tiếng M16A1

Emiri Katō lồng tiếng ST AR-15

Yukari Tamura lồng tiếng M4 SOPMOD II:

Mikako Komatsu lồng tiếng Gentiane

Nao Tōyama lồng tiếng Kalina

Hitomi Nabatame lồng tiếng đặc vụ

Kaya Okuno lồng tiếng Bù nhìn

Shizuka Itou lồng tiếng Đao phủ

Akio Ohtsuka lồng tiếng Kryuger

Ban đầu anime dự kiến sẽ phát sóng trên toàn cầu trong năm nay.

Câu chuyện được đặt trong một dòng thời gian thay thế tương lai gần Trái đất vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn đến dịch bệnh lan rộng, cũng như việc kết thúc chiến tranh hạt nhân, đã khiến hành tinh này bị hủy hoại hàng loạt, khiến phần lớn bề mặt Trái đất không thể ở được và khiến các quốc gia vĩ đại một thời chỉ còn là cái bóng của bản thân họ trước đây. Android được sử dụng để lao động và chiến đấu đã trở thành quan trọng trong cuộc sống, và các android có thể tái tạo dễ dàng và dùng một lần được gọi là Búp bê chiến thuật (T-Dolls) được các công ty quân sự tư nhân sử dụng ở tiền tuyến của nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy mới trong PMC, chỉ huy T-Dolls chiến đấu chống lại mối đe dọa AI mới.

Shigeru Ueda (Gekidol, Peach Boy Riverside) sẽ chỉ đạo loạt phim. Hideyuki Kurata (Made in Abyss) phụ trách sáng tác và kịch bản. Masaki Yamada (Deadman Wonderland, Tiger & Bunny) đang thiết kế các nhân vật. Takashi Watanabe đang soạn nhạc. Asahi Productions đang làm hoạt hình cho loạt phim và Warner Bros. Nhật Bản đang sản xuất dự án. Sunborn Network Technology và Mica Team được ghi nhận trong câu chuyện gốc.

Các nhân sự còn lại bao gồm:

  • Thiết kế đề xuất: Noriyuki Jinguji
  • Nghệ thuật nền: Goofy
  • Giám đốc nghệ thuật: Taketo Gonpei
  • Nghệ sĩ chính màu: Maki Saitou
  • Tổng hợp Giám đốc Nhiếp ảnh: Shōta Kodera
  • Đạo diễn CG 3D: Kazuaki Hara
  • Biên tập: Yuki Honda
  • Đạo diễn âm thanh: Ryō Tanaka
  • yukaDD sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "BAD CANDY."

Mica Team, một hãng doujin của Trung Quốc, đã thành lập Sunborn Network và ra mắt Girls 'Frontline ở Trung Quốc đại lục vào tháng 5 năm 2016. Một phiên bản tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và phiên bản tiếng Nhật ra mắt vào tháng 8 năm 2018 với tựa đề Dolls' Frontline. Sunborn Network hiện đang phát triển phần tiếp theo của Girls 'Frontline 2: Exilium, cũng như Reverse Collapse: Code Name Bakery, phiên bản làm lại của game Codename: Bakery Girl trước đó của Mica Team, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Girls' Frontline.

Theo: Kodoani.com